Bất Động Sản Nam Miền Tây đồng hành cùng chương trình “Tặng thẻ BHYT – Chia sẻ yêu thương”

Tin TứcTin Đất XanhBất Động Sản Nam Miền Tây đồng hành cùng chương trình “Tặng thẻ BHYT – Chia sẻ yêu thương”
BĐS Nam Miền Tây

Bất Động Sản Nam Miền Tây đồng hành cùng chương trình “Tặng thẻ BHYT – Chia sẻ yêu thương”

Sáng ngày 11/01/2022, đại diện Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây – GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa đã trao tặng 200 thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) trị giá 40.230.000 đồng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn.

GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa
GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa mong muốn có thể chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để nhiều người dân được bảo vệ trong mạng lưới an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang.

Tại buổi lễ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang ông Đặng Hồng Tuấn đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã chung tay giúp cho người dân khó khăn có tấm thẻ BHYT để chăm sóc sức khỏe lúc ốm đau, bệnh tật.

BHYT là một chính sách quan trọng để bảo đảm an sinh xã hội, tham gia vào chống đói nghèo do bệnh tật gây ra. Người tham gia BHYT được quỹ BHYT chi trả từ 80-100% chi phí khi đi khám chữa bệnh, giúp giảm gánh nặng tài chính khi không may bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn… Lợi ích từ tấm thẻ BHYT đối với người dân là rất lớn nhưng nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vẫn không đủ khả năng tham gia BHYT. Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh An Giang vẫn còn hơn 18% người dân chưa có thẻ BHYT.

Hưởng ứng lời kêu gọi từ BHXH tỉnh An Giang tham gia chương trình “Tặng thẻ BHYT – Chia sẻ yêu thương”, BĐS Nam Miền Tây mong muốn có thể chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để nhiều người dân được bảo vệ trong mạng lưới an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang. Trước đó, BĐS Nam Miền Tây cũng đã trao tặng 30 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh An Giang và ủng hộ UBND phường Mỹ Xuyên 20 triệu đồng trong công tác phòng, chống và đẩy lùi làn sóng Covid-19.

Ngoài mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu với những đột phá kinh doanh, Ban lãnh đạo luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng nói chung và chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động nói riêng. Tầm nhìn này cũng tạo cảm hứng, truyền động lực cho nhân viên trên hành trình phát triển của tổ chức.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.