Bất Động Sản Nam Miền Tây tập trung tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho CBNV

Tin TứcBất Động Sản Nam Miền Tây tập trung tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho CBNV
Hoạt động tiêm vắc-xin của CBNV Bất Động Sản Nam Miền Tây

Bất Động Sản Nam Miền Tây tập trung tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho CBNV

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, toàn bộ CBNV Bất Động Sản Nam Miền Tây tại khu vực An Giang, Cần Thơ, Cà Mau đang được khẩn trương tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Hoạt động tiêm vắc-xin của CBNV Bất Động Sản Nam Miền Tây sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, tham quan dự án, hỗ trợ khách hàng hoàn thành các hồ sơ, thủ tục giao dịch. Ngoài ra, chiến lược “vắc-xin + 5K” cũng được BLĐ quan tâm và đốc thúc triển khai.

Vào đầu tháng 8, khi có thông tin về làn sóng Covid-19 lần thứ tư bùng phát, Bất Động Sản Nam Miền Tây đã trao tặng 30 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh An Giang và ủng hộ UBND phường Mỹ Xuyên 20 triệu đồng với nguyện vọng đồng hành cùng địa phương chống dịch. Bên cạnh đó, doanh nghiệp đã luôn nhắc nhở và khuyến cáo CBNV tuân thủ 5K, hạn chế đi lại và khai báo y tế xuyên suốt quá trình di chuyển.

Bất Động Sản Nam Miền Tây chung tay hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn vì dịch Covid-19
Bất Động Sản Nam Miền Tây chung tay hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn vì dịch Covid-19

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Bất Động Sản Nam Miền Tây đã luôn linh hoạt chuyển đổi, áp dụng quy trình giao dịch online và tổ chức các sự kiện trực tuyến để nâng cao trải nghiệm khách hàng. BLĐ Bất Động Sản Nam Miền Tây hy vọng những nỗ lực phòng, chống dịch của hệ thống công ty nói riêng và các tỉnh thành vùng ĐBSCL nói chung sẽ góp phần kiểm soát được tình hình dịch bệnh, khôi phục các hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển kinh tế – xã hội.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.