Bất động sản Chợ Mới đã sẵn sàng “cất cánh”

Tin TứcBất động sản Chợ Mới đã sẵn sàng “cất cánh”
TNR Stars Chợ Mới

Bất động sản Chợ Mới đã sẵn sàng “cất cánh”

Sở hữu nhiều tiềm năng và nguồn lực sẵn có, Chợ Mới xứng đáng được khoác lên mình những công trình thịnh vượng, góp phần hình thành nét đẹp và sức sống mới cho địa phương.

Chợ Mới – Miền đất hứa mở ra nhiều cơ hội

Dù chịu nhiều tác động của Covid-19, tình hình kinh tế – xã hội huyện Chợ Mới vẫn phát triển ổn định. Về sản xuất nông nghiệp, tổng diện tích gieo trồng trong 9 tháng đầu năm 2021 ước đạt 60.413 ha. Giá trị sản xuất công nghiệp tiểu thủ công nghiệp đạt trên 7 ngàn tỷ đồng. Thương mại, dịch vụ phát triển mới 270 hộ với số vốn đầu tư trên 21 tỷ đồng.

Huyện đã kêu gọi đầu tư 21 danh mục, tập trung phát triển các lĩnh vực: công nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải, thương mại, du lịch. Có thể kể đến như dự án du lịch nghỉ dưỡng ven sông cồn Én, Siêu thị Co.op Mart thị trấn Chợ Mới và thị trấn Mỹ Luông, Nhà máy sản xuất thú nhồi bông quy mô 3,7 ha, Cơ sở may gia công xuất khẩu diện tích 2ha tại thị trấn Mỹ Luông, cầu Long Kiến-Long Giang đã được đưa vào sử dụng…

Chợ Mới quy tụ hàng loạt lợi thế tăng trưởng, mở lối cho nhiều dự án đô thị phát triển. Ảnh: Dự án TNR Stars Chợ Mới
Chợ Mới quy tụ hàng loạt lợi thế tăng trưởng, mở lối cho nhiều dự án đô thị phát triển

Bên cạnh đó, nhiều công trình giao thông và các tuyến đường huyết mạch của khu vực đã phát triển mạnh góp phần trong việc liên kết Chợ Mới với các tỉnh thành khác. Về hạ tầng giao thông đi qua huyện có quốc lộ 80B, dự kiến mở mới và nâng cấp từ tuyến ĐT 942. Tỉnh lộ 942 là tuyến đường bộ quan trọng góp phần đưa hoạt động giao thông, vận chuyển hàng hóa đô thị Thị trấn Chợ Mới thông suốt, đây cũng là cầu nối giao thương quan trọng với các trung tâm thương mại trong và ngoài tỉnh.

Trong định hướng quy hoạch chung của huyện có mục tiêu xây dựng Thị trấn Chợ Mới trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện. Do vậy, kết cấu hạ tầng đô thị của địa phương này sẽ được quan tâm đầu tư xây dựng và nâng cấp. Nhiều công trình trọng điểm đã và đang hoàn thành, sẵn sàng cho sự bùng nổ của các mô hình thương mại – dịch vụ, tạo những điểm nhấn đẹp về kiến trúc và cảnh quan đô thị.

Đây được xem là tiền đề mở ra cơ hội phát triển bất động sản đầy tiềm năng tại Chợ Mới trong thời gian tới.

TNR Stars Chợ Mới – Đánh thức phồn hoa

Những đòn bẩy giúp thị trường bất động sản Chợ Mới cất cánh đã hình thành, thế nhưng trong bối cảnh còn nhiều phức tạp từ dịch bệnh thì nhà đầu tư có được hưởng lợi cao?

Lý giải cho điều này, các chuyên gia nhận định rằng thị trường vùng ven đang đón nhận lực cầu lớn khi số lượng người dân tìm về quê hương đang ở mức cao. Thay vì tiếp tục “xuống tiền” tại các thị trường trung tâm với chi phí đắt đỏ, nhiều nhà đầu tư đã chọn những thị trường mới nổi nhưng giàu tiềm năng.

Trong bối cảnh thị trường Chợ Mới còn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng sẵn có, TNR Holdings Vienam đã bắt tay vào triển khai xây dựng dự án TNR Stars Chợ Mới. Sự xuất hiện của một khu đô thị thương mại kiểu mẫu hiện đại như TNR Stars Chợ Mới đã đánh thức thịnh vượng và làm thay đổi diện mạo địa phương.

Sở hữu vị trí mặt tiền ĐT 942 tại trung tâm TT. Chợ Mới, TNR Stars Chợ Mới được nhiều khách hàng săn đón do khả năng tiếp cận hàng loạt tiện ích xung quanh: UBND, Trung tâm thương mại dịch vụ Chợ Mới, Khu ẩm thực đêm, chợ Kiến An, Bưu điện, Bách Hóa Xanh, Bến xe khách…

Phối cảnh tổng thể TNR Stars Chợ Mới
TNR Holdings Vietnam đã kiến tạo nên một dấu ấn phồn vinh tiếp theo mang tên TNR Stars Chợ Mới

Trên quy mô 9,39 ha được quy hoạch hiện đại, TNR Stars Chợ Mới phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm đất nền: nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự. Dự án còn gây ấn tượng với diện tích cảnh quan được đầu tư công phu trên quy mô lớn, với nhu cầu thực được đặt lên hàng đầu.

Tại TNR Stars Chợ Mới, chủ đầu tư đã hiện thực hóa ước mơ về tổ ấm hạnh phúc trong một không gian sống lý tưởng, giao hòa giữa thiên nhiên và con người. Cũng chính vì thế mà biểu tượng của khu đô thị chính là khóa Sol âm nhạc, tượng trưng cho những giai điệu du dương về một miền hạnh phúc an lành. Nơi đây được phát triển theo mô hình đô thị đa chức năng, tích hợp đầy đủ tiện nghi dành cho cộng đồng như:

  • Công viên Ánh Sáng
  • Công viên Thanh Âm
  • Vườn nướng BBQ
  • Khu thương mại cao tầng
  • Trường mầm non…
  • Bên cạnh đó là hệ thống công viên đa chức năng được trang bị các thiết bị tập luyện thể thao dọc theo khu đô thị.
Vườn nướng BBQ TNR Stars Chợ Mới
TNR Stars Chợ Mới sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa sắc màu, nâng tầm trải nghiệm sống của gia chủ

Theo nhiều chuyên gia, khi dịch bệnh qua đi, xu hướng lựa chọn nơi an cư với không gian xanh mát, tốt cho sức khỏe sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường. Các khu đô thị hiện đại có khuôn viên rộng thoáng và có nhiều cửa hàng thương mại nội khu sẽ giúp người dân hạn chế đi lại trong khi vẫn đủ điều kiện duy trì sức khỏe và nhịp sống ổn định. Đi cùng với quy hoạch hạ tầng, chỉnh trang đô thị của huyện và những giá trị nội tại bền vững, TNR Stars Chợ Mới sẽ tạo ra lợi thế kép cho nhà đầu tư và là môi trường an cư hoàn hảo

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.