BĐS Nam Miền Tây chung tay cùng Tỉnh An Giang và Phường Mỹ Xuyên – TP. Long Xuyên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tin TứcBĐS Nam Miền Tây chung tay cùng Tỉnh An Giang và Phường Mỹ Xuyên – TP. Long Xuyên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Bất Động Sản Nam Miền Tây chung tay hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn vì dịch Covid-19

BĐS Nam Miền Tây chung tay cùng Tỉnh An Giang và Phường Mỹ Xuyên – TP. Long Xuyên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 3/8/2021, Bất Động Sản Nam Miền Tây – một thành viên của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây đã trao tặng 30 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh An Giang và ủng hộ UBND phường Mỹ Xuyên 20 triệu đồng, với nguyện vọng đồng hành cùng địa phương phòng, chống và đẩy lùi làn sóng Covid-19.

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang bày tỏ sự quan tâm đến công tác phòng, chống dịch tại địa phương

Phó Ban chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh An Giang – ông Phan Trương bày tỏ lời cảm ơn đến Bất Động Sản Nam Miền Tây vì đã chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh.

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang

Bà Lâm Hồng Ngọc – Phó chủ tịch phường Mỹ Xuyên ghi nhận những tình cảm đáng quý của Ban lãnh đạo Công ty khi luôn quan tâm, ủng hộ các hoạt động tại địa phương.

Ông Nguyễn Trần Vinh Quang – Tổng Giám đốc Bất Động Sản Nam Miền Tây chia sẻ: “Thấu hiểu đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều tổn thất, chúng tôi mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo tỉnh An Giang nói chung và Phường Mỹ Xuyên nói riêng, vì những nỗ lực to lớn trong việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dân trong thời gian qua”.

Ý thức được những tác động tiêu cực của dịch bệnh, Bất Động Sản Nam Miền Tây tự hào là đơn vị luôn tuân thủ nghiêm túc theo sự lãnh đạo, điều hành của tỉnh về phòng chống dịch bệnh Covid-19, cũng như thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ nhân viên và khách hàng.

Những ngày này, tinh thần chống dịch liên tục được “thắp lửa” khắp nơi khi làn sóng Covid-19 bùng phát lần thứ tư. Trước đó, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây đã trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ 3.350 bộ KIT (test nhanh COVID-19), tổng giá trị 500 triệu đồng cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa khác.

Trước tình hình cấp thiết, Bất Động Sản Nam Miền Tây luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng nói chung và người lao động của công ty nói riêng. Ban lãnh đạo Công ty hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần san sẻ yêu thương, tiếp thêm sức mạnh trong cuộc chiến chống Covid-19.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.