BĐS Nam Miền Tây giành “cú đúp” giải thưởng tại Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2022

BĐS Nam Miền Tây giành “cú đúp” giải thưởng tại Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2022

Mới đây, Công ty CP DV Bất Động Sản Nam Miền Tây đã mang về “cú đúp” giải thưởng danh giá, lập thêm kỷ lục mới và ghi dấu những đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản.

Bất Động Sản Nam Miền Tây – Thương hiệu bất động sản uy tín

Tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vừa qua, Công ty CP DV Bất Động Sản Nam Miền Tây (BĐS Nam Miền Tây) vinh dự nhận được giải thưởng “TOP 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam 2021 – Kv Miền Nam”. Đồng thời đón nhận tin vui TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang được vinh danh trở thành “TOP 10 Nhà Môi Giới Bất Động Sản Nhà Phố, Thổ Cư Việt Nam 2021”.

Đây đều là những giải thưởng uy tín hàng đầu, được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao tặng đến những cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có uy tín cao trong cộng đồng và đóng góp tích cực cho xã hội.

“Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022” được tổ chức vào tháng 6 hằng năm cho cộng đồng môi giới BĐS trên cả nước. Năm nay, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) là nơi đăng cai diễn ra chương trình, kéo dài từ 24 – 25/06/2022 với nhiều tiết mục được xây dựng hoành tráng, quy tụ hàng nghìn hội viên đến từ 300 đơn vị của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.

BĐS Nam Miền Tây vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam 2021 – Khu vực Miền Nam”

Tại buổi lễ vinh danh, hệ thống Đất Xanh Miền Tây ghi dấu ấn với chuỗi 11 giải thưởng danh giá, là kết tinh của những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống và là động lực để toàn thể cán bộ nhân viên tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Khi lựa chọn sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu, Hội đồng ban giám khảo sẽ đánh giá dựa trên các tiêu chí sàng lọc khắt khe, bao gồm: Pháp lý và quy mô (diện tích sàn, số lượng văn phòng giao dịch, số lượng nhà môi giới, trang thiết bị); Hiệu quả hoạt động kinh doanh (số lượng giao dịch thành công, ứng dụng mới trong kinh doanh, đóng góp cho xã hội, văn hoá doanh nghiệp); Uy tín doanh nghiệp (với lao động, xã hội, đối tác, khách hàng) cùng các tiêu chí ưu tiên về đạo đức…

 “Cú đúp” giải thưởng được trao trùng hợp với thời điểm BĐS Nam Miền Tây đánh dấu cột mốc 3 năm hình thành phát triển, điều này càng củng cố hơn nữa chất lượng dịch vụ và uy tín của BĐS Nam Miền Tây tại thị trường bất động sản Tây Nam Bộ, đồng thời khích lệ tinh thần toàn thể CBNV đang nỗ lực làm việc cũng như tin tưởng vào tầm nhìn của ban lãnh đạo công ty.

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang – Doanh nhân trẻ nhiều khát vọng

Thành công của một tổ chức được tạo dựng bởi người thuyền trưởng tài ba. Dưới sự dẫn dắt của TGĐ. Nguyễn Trần Vinh Quang, doanh nghiệp đã có những chiến thắng vượt kỳ vọng. Cũng vì lẽ đó, giải thưởng “TOP 10 Nhà Môi Giới Bất Động Sản Nhà Phố, Thổ Cư Việt Nam 2021” đã trao tặng đến người lãnh đạo bản lĩnh của BĐS Nam Miền Tây là vô cùng xứng đáng.

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang được xướng tên tại hạng mục “TOP 10 Nhà Môi Giới Bất Động Sản Nhà Phố, Thổ Cư Việt Nam 2021”

Chia sẻ về những cảm xúc khi nhận về các giải thưởng, ông Nguyễn Trần Vinh Quang cho biết: “Triển khai theo định hướng chiến lược nhất quán từ Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây, BĐS Nam Miền Tây mong muốn giải quyết những vấn đề của thị trường, cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp đến nhiều đối tác chủ đầu tư, và tạo ra giá trị thật cho khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi được Hội môi giới BĐS Việt Nam ghi nhận và trao tặng những giải thưởng vô cùng danh giá như thế này”.

Dõi theo từng bước đi của BĐS Nam Miền Tây qua từng cột mốc đều có thể nhận thấy bản lĩnh vững vàng của vị lãnh đạo kiên tâm, luôn chèo lái con thuyền tổ chức đi qua nhiều chông gai thử thách. Không những được đánh giá cao ở trình độ am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, ông còn thể hiện sự tận tâm ở vai trò Ủy viên ban thường vụ Hiệp hội BĐS TP. Cần Thơ, góp tiếng nói của mình vào sự phát triển chung của ngành, xã hội và địa phương.

Bất Động Sản Nam Miền Tây sở hữu hệ thống văn phòng giao dịch trải dài khắp các tỉnh thành ĐBSCL.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, BĐS Nam Miền Tây đã xây dựng được cầu nối uy tín giữa khách hàng và các chủ đầu tư. Theo đó ghi dấu ấn với nhiều dự án tiêu biểu, bùng nổ giao dịch ở đa dạng các phân khúc, có thể kể đến như: TNR Stars Thoại Sơn, Stella Mega City, Happy Home Cà Mau, Aqua Melody, Khu dân cư An Bình Kiên Giang… Thị trường bất động sản khu vực ngày càng khởi sắc, mở ra nhiều không gian sống hiện đại cho người dân.

Tiến bước hành trình mới, BĐS Nam Miền Tây tiếp tục gắn kết niềm tin, trao gửi lợi ích đích thực đến khách hàng và các đối tác, đồng thời mang đến nguồn trợ lực mạnh mẽ đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và địa phương.

Bản quyền nội dung được chứng nhậnAll Rights Reserved
BĐS Nam Miền Tây giành “cú đúp” giải thưởng tại Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2022

Bất Động Sản Nam Miền Tây là công ty uy tín nhận được giải thưởng danh giá,

Khu dân cư và chợ An Long thúc đẩy giao thương tại cửa ngõ Chợ Mới

Được định vị với chức năng thương mại nổi bật, Khu dân cư và chợ An Long

Mừng 3 năm kỷ niệm thành lập BĐS Nam Miền Tây

Công ty CP DV Bất Động Sản Nam Miền Tây được thành lập vào ngày 8/6/2019, với