BĐS Nam Miền Tây hợp tác cùng Trường Đại học An Giang phát triển, đào tạo nguồn nhân lực

Tin TứcBĐS Nam Miền Tây hợp tác cùng Trường Đại học An Giang phát triển, đào tạo nguồn nhân lực
Nguyễn Trần Vinh Quang

BĐS Nam Miền Tây hợp tác cùng Trường Đại học An Giang phát triển, đào tạo nguồn nhân lực

Vào ngày 14-4-2022, Trường Đại học An Giang đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác cùng Bất Động Sản Nam Miền Tây trong việc phát triển, đào tạo nguồn nhân lực. Sự kiện nhằm thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp trong chiến lược đào tạo tuyển dụng, định hướng phát triển nguồn nhân lực ĐBSCL.

Nguyễn Trần Vinh Quang
Đại diện Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây – Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang nhận cúp danh dự từ BLĐ Trường Đại học An Giang

Công tác đào tạo tuyển dụng giữa nhà trường và doanh nghiệp là rất cần thiết, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí xã hội cho cả nhà trường và doanh nghiệp. Về mặt đầu ra, sinh viên được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, được đào tạo trải nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và có cơ hội thực tập nghề nghiệp tại một doanh nghiệp lớn thì khả năng đáp ứng công việc của sinh viên đó sẽ tốt hơn. Theo đó, doanh nghiệp và nhà trường sẽ cùng nhau phối hợp thực hiện các hoạt động tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng nghiệp vụ và mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

PGS.TS Hồ Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã chia sẻ, trường có 63 ngành đào tạo chính quy và đang tiếp cận chuẩn quốc tế. Theo đó, trường mong muốn sự hợp tác bền vững giữa các bên để cùng phát triển nguồn nhân lực cho ĐBSCL nói chung và An Giang nói riêng…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty CP DV Bất Động Sản Nam Miền Tây – Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang cho rằng sự hợp tác lần này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Trong thời gian tới, công ty chúng tôi sẽ triển khai hướng nghiệp và đào tạo cho sinh viên những kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và phát triển bản thân trong thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay.

dhag1
Lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp với kỳ vọng lạc quan của các bên, đánh dấu cột mốc quan trọng trong công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực bền vững tại An Giang

Theo nội dung ký kết, nhà trường và công ty sẽ cùng nhau xây dựng và triển khai nhiều hoạt động tuyển dụng và hỗ trợ sinh viên với các hình thức tiêu biểu như:

  • Hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu của nhà trường.
  • Tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội thực tập và tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, trải nghiệm nhiều khía cạnh phong phú bên ngoài nhà trường.
  • Xây dựng và thực hiện chương trình đào tạo, định hướng tư duy mới cho sinh viên bằng các lớp học kỹ năng chuyên sâu đến từ các chuyên gia cao cấp của công ty.
  • Tham gia công tác quản trị và ra quyết định ở tầm lãnh đạo, hỗ trợ nhà trường, đặc biệt là đóng góp ý kiến, ý tưởng về chiến lược phát triển.
  • Tổ chức các sự kiện tuyển dụng, hội chợ việc làm, hỗ trợ cập nhật thông tin tuyển dụng của công ty trên các kênh thông tin việc làm của nhà trường… nhằm rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên tiềm năng.
  • Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, BĐS Nam Miền Tây luôn tâm niệm rằng con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Công tác đào tạo bồi dưỡng phát triển nhân sự đã mang lại thành công cho rất nhiều bạn trẻ đã từng là sinh viên của Trường Đại Học An Giang. Với nỗ lực mỗi ngày, các bạn đã đạt được nhiều vị trí quản lý từ cấp trưởng phòng đến cấp giám đốc sàn và có cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn như giám đốc kinh doanh, giám đốc dự án/giám đốc khu vực.

Từ cột mốc ký kết lần này, nhà trường và doanh nghiệp có thêm cơ hội xây dựng một thế hệ mới, nhạy bén, có năng lực và phẩm chất tốt để phục vụ cho của cộng đồng, xã hội và sự phát triển của chính quê hương miền Tây.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.