BĐS Nam Miền Tây tổ chức hội nghị đầu năm và chào mừng tân niên 2022

Tin TứcBĐS Nam Miền Tây tổ chức hội nghị đầu năm và chào mừng tân niên 2022
Nguyễn Trọng Nghĩa

BĐS Nam Miền Tây tổ chức hội nghị đầu năm và chào mừng tân niên 2022

Ngày 10/02/2022, BĐS Nam Miền Tây tổ chức lễ cúng khai trương tại các trụ sở chính và các văn phòng giao dịch, cùng với đó là Hội nghị họp bàn chiến lược đầu năm và tiệc chào mừng tân niên năm 2022.

Sáng ngày 10/02/2022 (nhằm ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch), BĐS Nam Miền Tây đã tổ chức Lễ khai xuân đón chào năm mới tại trụ sở chính, số 316 Lý Thái Tổ, Tổ 60, K. Đông An 5, P. Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, T. An Giang. Bên cạnh đó, hệ thống các văn phòng giao dịch tại Chợ Mới, Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau cũng thực hiện nghi thức cúng khai trương đầu năm và mở cửa đón mừng những vị khách hàng đầu tiên.

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang và GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa
Ngày khai xuân được tổ chức vào ngày vía Thần Tài chính là khởi đầu cho một năm làm việc với năng lượng cao nhất, cầu chúc cho công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, được nhiều tài lộc.

Vào chiều ngày 10/02, BĐS Nam Miền Tây đã tổ chức Hội nghị họp bàn chiến lược đầu năm với sự tham dự của BLĐ cùng các Giám đốc sàn kinh doanh và các quản lý phòng ban khối văn phòng. Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng với quyết tâm cao độ của đội ngũ quản lý chủ lực trước sự chỉ đạo chiến lược sắc bén của BLĐ.

Mở đầu cuộc họp, GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa đã chia sẻ về những thành công của Nam Miền Tây trong năm 2021 vừa qua, đồng thời nhấn mạnh cả tập thể không nên dừng bước trước những thành tích đã đạt được mà phải đặt mình trong tâm thế ở vạch xuất phát và tăng tốc trên đường đua mới.

1 GDKD Nguyen Trong Nghia compressed

Nhìn lại chặng đường phát triển trong thời gian qua, TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang đã dẫn dắt buổi tham luận giữa các quản lý và đưa ra những chiến lược trụ cột, đưa Nam Miền Tây bước vào chu kỳ tái cấu trúc quy mô lớn. Theo TGĐ Quang, Nam Miền Tây sẽ kích hoạt và mở rộng kinh doanh tại 3 mặt trận Cần Thơ – An Giang – Kiên Giang. Theo đó, TP. Châu Đốc sẽ trở thành điểm nóng chủ lực được doanh nghiệp triển khai tại khu vực An Giang. Bên cạnh đó, năm 2022 sẽ là năm mà Nam Miền Tây chuyển mình mạnh mẽ về sức mạnh nội lực, nguồn vốn, doanh thu, lợi nhuận; đặc biệt phải kể đến là đảm bảo tính quyết liệt và kỷ luật trong quản lý chất lượng nguồn lực nhân sự cũng như kiện toàn đội ngũ quản lý lãnh đạo.

Biểu trưng cho một lời chúc mừng năm mới vạn sự tốt lành, BĐS Nam Miền Tây đã tổ chức một buổi tiệc thân mật, chào mừng tân niên năm 2022 vào lúc 18h00 cùng ngày dành cho các quản lý kinh doanh, quản lý phòng ban và CBNV khối văn phòng. Buổi tiệc khai xuân chính là dịp để BLĐ thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến các thành viên trong gia đình Nam Miền Tây.

CEO Nguyễn Trần Vinh Quang
TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang gửi lời chúc mừng năm mới và động viên, khích lệ CBNV nỗ lực vượt chỉ tiêu năm 2022

Với tiềm lực sẵn có, kết hợp cùng sức mạnh và sự đoàn kết của các bộ phận, phòng, ban, chắc chắn rằng Nam Miền Tây sẽ còn vươn xa hơn nữa và bùng nổ mạnh mẽ như “mãnh hổ”.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.