BĐS Nam Miền Tây tự hào nhận 3 giải thưởng danh giá

Tin TứcTin tức thị trườngBĐS Nam Miền Tây tự hào nhận 3 giải thưởng danh giá
BĐS Nam Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây

BĐS Nam Miền Tây tự hào nhận 3 giải thưởng danh giá

Sau “cú đúp” giải thưởng tại Ngày Hội môi giới BĐS Việt Nam 2022 vừa qua, Công ty CP DV Bất Động Sản Nam Miền Tây vinh dự nhận được 3 giải thưởng doanh nghiệp và cá nhân tại Diễn đàn Bất động sản (BĐS) Tây Nam bộ năm 2022 do Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ tổ chức ngày 28-7 vừa qua.

Minh chứng cho nỗ lực của doanh nghiệp

Theo đó Công ty vinh dự nhận được giải thưởng Doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động của Hiệp hội bất động sản Việt Nam trong năm 2021, đồng thời nhận thêm giải thưởng Công ty môi giới BĐS uy tín tại TP. Cần Thơ. Đặc biệt, TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang vinh dự đạt được giải thưởng “Cá nhân có đóng góp tích cực cho Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ và thị trường BĐS TP. Cần Thơ”. Đây đều là những giải thưởng danh giá do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hiệp hội BĐS Cần Thơ trao tặng, dành cho doanh nghiệp và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp tích cực cho Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và thị trường BĐS TP. Cần Thơ.

Chia sẻ về sự kiện lần này, TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang gửi lời tri ân gửi lời tri ân đến Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ đã tổ chức một chương trình quy mô, bổ ích, không những mang lại thông tin giá trị về BĐS mà còn về bức tranh kinh tế tổng quan từ thế giới đến Việt Nam và khu vực ĐBSCL. Được biết, ông Nguyễn Trần Vinh Quang là Ủy viên ban thường vụ Hiệp hội BĐS TP. Cần Thơ, đồng thời là Tổng Giám đốc Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây. Ông đã có nhiều đóng góp tích cực cho thị trường BĐS TP. Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung qua nhiều thành công lớn khi triển khai các dự án chất lượng, làm thay đổi diện mạo địa phương.

Cá nhân ông Nguyễn Trần Vinh Quang được vinh danh trở thành Top 10 Nhà môi giới BĐS nhà phố, thổ cư Việt Nam 2021 tại Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam năm 2022 do Trung ương Hội môi giới tổ chức hồi tháng 6 vừa qua tại Quảng Ninh.

Hiện tại, BĐS Nam Miền Tây đang tích cực phát triển hệ thống doanh nghiệp và mở rộng thị phần, nâng cao và giữ vững vị thế đứng đầu tại khu vực. Một mặt, luôn đảm bảo chế độ chính sách phúc lợi, lương thưởng luôn tăng, làm động lực giúp cán bộ nhân viên gia tăng năng suất làm việc.
Bên cạnh những mục tiêu kinh doanh hiệu quả, chúng tôi luôn hướng đến những giá trị nhân văn thông qua những hoạt động vì cộng đồng như: ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, trao tặng thẻ BHYT đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, đóng góp xây dựng cầu giao thông… nhằm gắn liền lợi ích doanh nghiệp và lợi ích chung của địa phương

Nguyễn Trần Vinh Quang
Trong khuôn khổ sự kiện, công ty vinh dự được Ban tổ chức trao tặng Giấy chứng nhận nhà tài trợ vàng, đồng hành cùng Diễn đàn bất động sản Tây Nam bộ năm 2022.

Các giải thưởng trao tặng tiếp tục minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của công ty, góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Nhận diện thách thức, thúc đẩy cơ hội phát triển thị trường bất động sản Tây Nam Bộ

Phát biểu tại “Diễn đàn BĐS Tây Nam Bộ”, chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực cho rằng: “Từ nay đến năm 2030, kinh tế ĐBSCL có nhiều cơ hội, BĐS sẽ có điều kiện phát triển, tuy nhiên thách thức của thị trường này rất lớn. Trong số những thách thức có nhiều nguyên nhân do ảnh hưởng dịch bệnh, lạm phát của thế giới và sự gia tăng mạnh của thị trường nhiên liệu kéo theo giá nhà đất tăng cao”.

bất động sản Tây Nam Bộ
Chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực phát biểu tại diễn đàn

Ông Cấn Văn Lực phân tích, chưa bao giờ ĐBSCL được Đảng và Nhà nước quan tâm về chính sách, tăng cường đầu tư mạnh mẽ như hiện nay. Điều này sẽ tạo điều kiện cho hạ tầng giao thông vùng ĐBSCL phát triển, kéo theo đô thị phát triển, BĐS cũng sẽ phát triển mạnh mẽ. Các tuyến cao tốc xuyên qua ĐBSCL như cao tốc Cần Thơ – Cà Mau; cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng… sẽ giúp cho ĐBSCL nhanh chóng phát triển giao thông, công nghiệp, đô thị và BĐS.

Báo cáo về tình hình BĐS Cần Thơ, ông Phạm Văn Luận, Phó chủ tịch thường trực CaREA cho biết: “Về hoạt động kinh doanh bất động sản, trên đia bàn thành phố có gần 2.000 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản”.

Tổng thư ký Hiệp hội bất động sản Cần Thơ Nguyễn Thị Hoàng Hoa nhận định: “Từ đầu năm 2022, nhiều thị trường BĐS ở các tỉnh miền Tây đã chuyển động mạnh mẽ như Hậu Giang, Cần Thơ, Long An, Bạc Liêu… Hy vọng khi hạ tầng giao thông phát triển, thị trường BĐS các tỉnh ĐBSCL sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ”.

bất động sản Tây Nam Bộ
Đại biểu tham dự diễn đàn

Theo số liệu của Sở Tư pháp Cần Thơ, dựa trên nguồn tổng hợp của các văn phòng công chứng trên địa bàn, lũy kế lượng giao dịch bất động sản phát sinh trong cả năm 2021 như sau: về đất nền hơn 6.000 nền; giao dịch về nhà ở riêng lẻ 1.228 căn; 221 căn hộ chung cư. Ngoài ra, còn hơn 200 giao dịch về cho thuê mặt bằng thương mại, dịch vụ. Như vậy, dù đang khó khăn do ảnh hưởng sau đại dịch nhưng thị trường nhà đất vẫn tiếp tục phục hồi phát triển.

Theo Kế hoạch phát triển nhà ở trên địa bàn TP. Cần Thơ, đến năm 2025 TP có 96 dự án nhà ở thương mại, khu đô thị, khu tái định cư, nhà ở xã hội với 11.756 căn nhà. Trong đó bao gồm: ở riêng lẻ, nhà ở thương mại; nhà tái định cư; nhà ở xã hội. Cũng trong năm 2022, dự kiến TP sẽ phê duyệt 10 dự án nhà ở thương mại; 2 dự án nhà ở xã hội với tổng diện tích sàn xây dựng 50.000m2.

Những con số ấn tượng cho thấy Cần Thơ đang vươn lên khẳng định vị thế đầu tàu kinh tế, là trái tim của ĐBSCL. Theo đó, TP Cần Thơ đang chuyển mình để phấn đấu trở thành thành phố sinh thái, văn minh, nơi đáng sống của cư dân trong vùng và là nơi đáng đến của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.