BĐS Nam Miền Tây vinh dự nhận giải thưởng Công ty khởi nghiệp xuất sắc năm 2021

Tin TứcBĐS Nam Miền Tây vinh dự nhận giải thưởng Công ty khởi nghiệp xuất sắc năm 2021
Nguyễn Trần Vinh Quang

BĐS Nam Miền Tây vinh dự nhận giải thưởng Công ty khởi nghiệp xuất sắc năm 2021

Vừa qua, trong khuôn khổ diễn ra sự kiện “Lễ tổng kết 2021 của Tập đoàn Đất Xanh”, Công ty CP DV Bất Động Sản Nam Miền Tây vinh dự nhận được giải thưởng Công ty khởi nghiệp xuất sắc năm 2021.

Covid-19 mang đến vô vàn khó khăn nhưng cũng mở ra cơ hội cho những ai biết nắm bắt và kiên cường vượt qua thách thức. Thực tế ấy càng đúng với tập thể Đất Xanh Miền Tây – một năm kiên cường, đoàn kết vượt lên khó khăn, khủng hoảng của nền kinh tế. Và những nỗ lực của cả hệ thống đã được đền đáp xứng đáng khi đón nhận các giải thưởng danh giá của Tập đoàn Đất Xanh, trong sự kiện Year End 2021 Meeting & Party được tổ chức ngày 22/01/2021.

Chúc mừng Phó Tổng giám đốc Phùng Thị Phượng vinh dự nhận giải thưởng Quản lý Cấp cao xuất sắc toàn hệ thống Tập đoàn Đất Xanh năm 2021. Bằng tài năng lãnh đạo, điều hành sắc bén, đặc biệt với vai trò thủ lĩnh Khối Kinh doanh – Tiếp thị, Phó TGĐ Phùng Thị Phượng đã lãnh đạo hệ thống kinh doanh ĐXMT gặt hái được thành công trong suốt 4 năm qua. Những thành tựu đã đạt được trên chặng đường phát triển mạnh mẽ của ĐXMT mang đậm dấu ấn và sự dấn thân của Ban lãnh đạo và đây là lần thứ 2, Phó TGĐ Phùng Thị Phượng vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.

Phó Tổng giám đốc Phùng Thị Phượng
Phó Tổng giám đốc Phùng Thị Phượng vinh dự nhận giải thưởng Quản lý Cấp cao xuất sắc toàn hệ thống Tập đoàn Đất Xanh năm 2021

Nhờ vào những nỗ lực không ngừng vượt ngưỡng trong năm 2021, bất chấp những ảnh hưởng gây ra từ dịch Covid-19, Bất Động Sản Nam Miền Tây đã nhận được sự đánh giá cao từ Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Đất Xanh và đạt được những thành tích xứng đáng, vinh dự nhận giải thưởng Công ty khởi nghiệp xuất sắc toàn hệ thống Tập đoàn. Xét riêng trong 4 công ty thành viên của ĐXMT thì Nam Miền Tây hai năm liền là Công ty thành viên xuất sắc nhất hệ thống, mang về doanh thu, lợi nhuận cao nhất trước bối cảnh khó khăn của đại dịch. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn và cũng là nền tảng vững chắc để làm bệ phóng, giúp công ty ngày một nâng tầm, là niềm vinh dự để toàn thể CBNV tiếp tục phấn đấu, chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn theo định hướng của Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây.

Tại buổi lễ, TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Đất Xanh và chia sẻ lời cảm ơn đến Ban Lãnh Đạo Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây đã luôn sát cánh, ủng hộ và đưa ra những chiến lược “đúng và trúng”, giúp công ty có được những thành công ngày hôm nay. Xin được chúc mừng TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang, người đã truyền cảm hứng và gắn kết đội ngũ CBNV BĐS Nam Miền Tây, mở lối cho những thành tích kì diệu trên hành trình phát triển phía trước.

Nguyễn Trần Vinh Quang - Nam Miền Tây
Bất Động Sản Nam Miền Tây vinh dự nhận được giải thưởng Công ty khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 toàn hệ thống Tập đoàn Đất Xanh

Bên cạnh đó, xin được chúc mừng anh Đỗ Công Nguyên – Giám đốc Đầu tư ĐXMT vinh dự nhận giải thưởng Quản lý cấp trung xuất sắc toàn hệ thống Tập đoàn năm 2021. Anh Đỗ Công Nguyên trong quá trình công tác tại ĐXMT đã không ngừng nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển của Công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư, khai thác sản phẩm, phục vụ chiến lược phát triển lâu dài của Công ty và đảm bảo nguồn cung bán hàng dồi dào cho hệ thống kinh doanh ĐXMT.

Ở hạng mục Nhân viên Văn phòng xuất sắc toàn hệ thống, anh Trần Phạm Hải Đăng – Chuyên viên Thiết kế (Phòng Marketing) lần đầu tiên được xướng tên trên bục vinh danh. Anh Lê Thành Lợi (Trưởng phòng Bán hàng CTTV Bắc Miền Tây) được vinh danh trở thành Nhân viên kinh doanh xuất sắc toàn hệ thống Tập đoàn.

Góp vào niềm vui chung của tập thể chính là thành công của nữ chiến binh tài năng, đã xuất sắc giành được danh hiệu Nhân viên kinh doanh xuất sắc toàn hệ thống. Vượt qua rất nhiều đối thủ “nặng ký”, chị Vũ Hồng Giang đã khắc tên mình lên bảng vàng vinh quang và là biểu tượng của sự thành đạt, xinh đẹp, niềm tự hào của cả tổ chức.

Đất Xanh Miền Tây
Những nỗ lực của cả hệ thống Đất Xanh Miền Tây đã được đền đáp xứng đáng khi đón nhận các giải thưởng danh giá của Tập đoàn Đất Xanh.

Đúng theo tinh thần của sự kiện “Tiên phong chuyển đổi – Dẫn lối thành công”, BĐS Nam Miền Tây sẽ luôn thể hiện bản lĩnh của mình, linh hoạt chuyển đổi cùng những chiến lược mới, chuẩn hóa bộ máy hoạt động và sớm đạt được những đột phá trong tương lai. Xin chúc mừng BĐS Nam Miền Tây với những cú đúp giải thưởng làm nên lịch sử!

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.