Bất động sản Cà Mau

Bất động sản Cà Mau
CÀ MAU

Thông tin bất động sản Cà Mau mới nhất tháng 12/2022

Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực miền Tây. Trong đó, Cà Mau là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Cà Mau.

Đặt Cà Mau vào hệ quy chiếu 13 tỉnh ĐBSCL sẽ thấy rõ sức sống vượt bậc của thành phố này. Toàn vùng đã trải qua chu kỳ quy hoạch 10 năm gặt hái nhiều thành tựu, bước sang chu kỳ 2021-2030 với loạt chính sách kinh tế vĩ mô và hạ tầng giao thông mới. Trong đó, Cà Mau đảm nhận một cực tăng trưởng trong “tứ giác động lực” phát triển nền kinh tế năng động và “tứ giác du lịch” của ĐBSCL.

Về kinh tế – xã hội năm 2020, tổng sản phẩm (GRDP theo giá so sánh) tăng bình quân gần 7%/năm; quy mô nền kinh tế tăng hơn 1,3 lần so với năm 2015; GRDP bình quân đầu người đạt gần 51 triệu đồng/người. Sản xuất công nghiệp tiếp tục phát triển, nhiều dự án công nghiệp lớn đã và đang được đầu tư, đặc biệt là cụm công nghiệp khí – điện – đạm Cà Mau.

Về hạ tầng giao thông, Cà Mau sẽ có 2 cảng biển lớn gồm Cảng Năm Căn và Cảng biển tổng hợp Hòn Khoai. Bên cạnh đó, nhiều dự án giao thông đang được đẩy nhanh tiến độ, cụ thể có cao tốc Cần Thơ – Cà Mau 130km sẽ triển khai giai đoạn 2021-2025. Khi hoàn thiện, cao tốc này sẽ kết nối thông suốt từ TPHCM – Cần Thơ – Cà Mau, tạo cú hích mạnh mẽ làm gia tăng giá trị bất động sản cũng như các dịch vụ liên quan khác trong khu vực.

Tại đất Mũi, loạt dự án BĐS công nghiệp, nông nghiệp, du lịch và nhà ở được phát triển tuần tự theo quy hoạch đi trước, kéo kinh tế phát triển theo sau. Diện mạo địa phương thay đổi từng ngày nhờ nội lực, song giá đất cách trung tâm thành phố 1km chỉ khoảng 12,5 triệu đồng/m2, tạo cơ hội cho nhà đầu tư hưởng lợi bền vững trong dài hạn.

Quan trọng nhất, Cà Mau không có hiện tượng sốt đất bất thường. Độ rủi ro cho nhà đầu tư tham gia vào thị trường lúc này gần như bằng ‘0’, đầu tư bền vững và để đó 3-5 năm chờ giá tăng.

Bất Động Sản Nam Miền Tây - Bất động sản Cà Mau

Bất Động Sản Nam Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây tự hào là nhà phân phối bất động sản các sản phẩm đất nền, căn hộ, shophouse hàng đầu tại Cà Mau.

Project

Dự án bất động sản Cà Mau cập nhật mới nhất tháng 12/2022

Dự án bất động sản đất nền, căn hộ tại Cà Mau do Bất Động Sản Nam Miền Tây triển khai tại các khu dân cư, khu đô thị mới nhất tháng 12/2022.

Dự án bất động sản mới nhất sắp được triển khai tại tỉnh Cà Mau.
dự án mới
(Đăng ký nhận tin sớm nhất)

Hình ảnh dự án bất động sản Cà Mau

Hình ảnh phối cảnh, hình ảnh thực tế, hình ảnh tiến độ xây dựng.. các đự án bất động sản Cà Mau do Bất Động Sản Nam Miền Tây triển khai.

  Thông tin về phân khúc thị trường bất động sản Cà Mau

  Hội tụ nhiều tiềm năng phát triển, thị trường bất động sản Cà Mau đón nhận sự săn đón của các nhà đầu tư tập trung vào các phân khúc đang được ưa chuộng trên thị trường như: đất nền, nhà đất, căn hộ, chung cư, shophouse, bất động sản giá rẻ, đất nền giá rẻ, căn hộ giá rẻ…tập trung ở các khu dân cư, các khu đô thị lớn tại trung tâm với quy hoạch đồng bộ, đảm bảo các tiện ích hiện đại.

  Với lợi thế quỹ đất rộng và nhu cầu về nhà ở tăng cao, phân khúc nhà ở, shophouse Cà Mau có sức tiêu thụ cao hơn khi đặt trên bàn cân vì đây là phân khúc dễ mua dễ bán, tính thanh khoản cao, ít bị ảnh hưởng bởi biến động và có thể vừa ở vừa kinh doanh sinh sống.

  Tiếp tục xu hướng dịch chuyển dòng vốn đã diễn ra trong vài năm trở lại đây, năm 2021-2022 thị trường bất động sản Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh được nhận định sẽ không còn là ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư mà sẽ là cơ hội dành cho những thị trường vùng ven với nhiều tiềm năng như Cà Mau.

  Thị trường nhà đất Cà Mau còn tiềm năng ở phân khúc bất động sản nào ?

  Từ thực tế những bước phát triển, chỉnh trang của những thành phố nâng tầm lên đô thị loại I, dễ dàng nhận thấy việc gia tăng giá đất là kịch bản gần như được mặc định tại TP. Cà Mau.

  Theo đó bất động sản Cà Mau tiếp tục gia tăng sức nóng, đặc biệt là các loại hình bất động sản có giá trị thực, đảm bảo chất lượng sống, và giúp gia chủ sinh lời từ các khoản kinh doanh. Các phân khúc như nhà phố thương mại, chung cư, biệt thự, căn hộ mini, bất động sản nghỉ dưỡng… sẽ là những lựa chọn giúp chủ sở hữu “hái ra tiền”.

  Khu dân cư, khu đô thị đang được quan tâm tại Cà Mau ?

  Trước sự phát triển về đô thị, nhu cầu về nơi ở ngày càng gia tăng và quan trọng hơn là mong muốn mỗi ngày được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoải mái đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dân địa phương.

  Theo đó, nhiều khu đô thị, khu dân cư mọc lên được quy hoạch theo hướng quy hoạch với đa dạng tiện ích để phục vụ tối đa các nhu cầu của cư dân.

  Có thể điểm qua một vài khu dân cư trên địa bàn: khu đô thị Happy Home Cà Mau, KDC Tài Lộc, KDC Minh Thắng, khu đô thị mới Nhựt Hồng, khu đô thị mới Bạch Đằng, khu đô thị mới Hoàng Tâm… Đây đều là những khu đô thị gần trung tâm TP. Cà Mau được giới công chức trẻ hướng đến.

  Thông tin tham khảo đầu tư tại Cà Mau ?

  Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang, phía đông giáp tỉnh Bạc Liêu và biển Đông, phần mũi phía Nam giáp biển Đông và một phần phía tây giáp vịnh Thái Lan; thiên nhiên phú cho Cà Mau giàu tài nguyên về rừng và biển.

  Tỉnh Cà Mau có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 8 huyện (TP. Cà Mau, Huyện Đầm Dơi, Huyện Ngọc Hiển, Huyện Cái Nước, Huyện Trần Văn Thời, Huyện U Minh, Huyện Thới Bình, Huyện Năm Căn, Huyện Phú Tân). Được phân chia thành 101 đơn vị hành chính cấp xã gồm có 9 thị trấn, 10 phường và 82 xã.

  Với định hướng là một trong ba “đỉnh” của tam giác tăng trưởng vùng: Cần Thơ - Rạch Giá - Cà Mau, Thành phố Cà Mau là đô thị động lực của tỉnh, được kiến thiết theo hướng phát triển bền vững, phấn đấu đạt chỉ tiêu đô thị hóa 66%.

  Với quy hoạch đúng hướng cùng sự quan tâm đầu tư, bộ mặt đô thị của mảnh đất cực Nam Tổ quốc hoàn thiện nhanh cơ sở hạ tầng, tiếp tục được mở rộng không gian và hướng tới trở thành đô thị loại I.

  - Đô thị loại II: Thành phố Cà Mau.

  - Diện tích: 5.294,87 km²

  - Dân số: 1.194.476 người (2019)

  - Mật độ dân số: 232 người/km² (2019)

  - GRDP đầu người (2019): 47,1 triệu đồng (2.028 USD)

  Video

  Video dự án bất động sản nổi bật

  Dự án khu đô thị Happy Home là dự án bất động sản Cà Mau nổi bật nhất với vị trí đẳng cấp trung tâm thành phố Cà Mau.

  ADDRESS

  Các địa điểm văn phòng giao dịch bất động sản tại Cà Mau

  Bạn có thể liên hệ trực tiếp các địa điểm văn phòng của Bất Động Sản Nam Miền Tây tại Cà Mau để được tư vấn, giao dịch các sản phẩm bất động sản Cà Mau mới nhất.

  Địa chỉ: 316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

  Địa chỉ: 81 Trần Hưng Đạo, khóm 4, Phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

  Tư vấn dự án bất động sản tại Cà Mau

  Điền đầy đủ thông tin bên dưới để chuyên viên tư vấn bất động sản hỗ trợ bạn 24/7 (Vui lòng ghi rõ tên dự án tại Cà Mau hoặc nhu cầu của bạn ở phần tin nhắn).    Nammientay.vn kênh thông tin bất động sản đất nền dự án giá gốc tại Cà Mau. Cung cấp thông tin mua bán, sự kiện, đánh giá đầu tư đất nền dự án, đất nền phân lô, đất nền biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư, shophouse... tại Cà Mau, mang đến cơ hội mua bán bất động sản để ở hoặc đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời tốt. Bất Động Sản Nam Miền Tây mang đến nguồn thông tin một cách đầy đủ, chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt thông tin về các dự án đất nền giá rẻ tại Cà Mau. Hãy chọn Nam Miền Tây là kênh thông tin mua bán đất nền Cà Mau của bạn.

    Hotline

    Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

    m

    + (84) 0296 381 6789

    + (84) 088 999 7786

    316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.