Chúc mừng sinh nhật TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang

Tin TứcChúc mừng sinh nhật TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang
Nguyễn Trần Vinh Quang

Chúc mừng sinh nhật TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang

Ngày 14/01/2022 là một ngày đặc biệt – sinh nhật TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang. Tập thể CBNV BĐS Nam Miền Tây xin kính chúc Sếp Tổng luôn khỏe mạnh, kiên tâm, dẫn dắt con thuyền doanh nghiệp vươn đến tầm cao mới, đẳng cấp mới.

Tháng 01 được xem là tháng của sự may mắn, khởi đầu của một năm mới tài lộc, thuận buồm xuôi gió. Những người sinh vào tháng 01 là người thông minh, giỏi quản lý, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn biết cách đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Điều đặc biệt nhất trong tháng 01 đó chính là những tình cảm, sự kính trọng và ngưỡng mộ của đại gia đình Nam Miền Tây dành tặng đến vị thuyền trưởng kính yêu – TGĐ NGUYỄN TRẦN VINH QUANG nhân kỷ niệm ngày sinh nhật.

Được biết đến là điểm tựa vững chắc của hàng trăm CBNV, TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang đã dành rất nhiều tâm huyết và trí lực của mình để xây dựng và dẫn dắt Nam Miền Tây ngày một vươn tầm. Nhờ vào khát vọng ấy, Nam Miền Tây đã đạt được nhiều kỷ lục ấn tượng và dần mở rộng quy mô, hướng đến vị trí số 1 trên thị trường BĐS khu vực ĐBSCL.

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang

Trong trái tim của mỗi thành viên Nam Miền Tây, Tổng Giám đốc vừa là một lãnh đạo tài ba vừa là người thầy truyền cảm hứng thắp lên ngọn lửa đam mê và tinh thần làm việc cháy bỏng. Sếp Tổng đã tạo ra một ngôi nhà thứ 2 thật thoải mái và đầy tiếng cười nhưng cũng thiết lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp, vừa đủ thách thức để mỗi nhân viên có thể phát triển, bứt phá giới hạn bản thân.

Nhân một ngày đặc biệt, BĐS Nam Miền Tây kính chúc Sếp Tổng luôn mạnh khỏe, kiên định, mãi là vị thuyền trưởng chỉ lối cho con thuyền Nam Miền Tây băng sóng gió, vượt thác ghềnh, chinh phục những bến bờ vinh quang phía trước.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.