Đất Xanh Miền Tây tuyển dụng 1.000 nhân sự triển khai hơn 5.000 sản phẩm trong năm 2021

Tin TứcTin Đất XanhĐất Xanh Miền Tây tuyển dụng 1.000 nhân sự triển khai hơn 5.000 sản phẩm trong năm 2021
Tuyển Dụng 2

Đất Xanh Miền Tây tuyển dụng 1.000 nhân sự triển khai hơn 5.000 sản phẩm trong năm 2021

Nhờ có nguồn sản phẩm tốt, chi trả hoa hồng nhanh, và văn hóa doanh nghiệp đề cao tính Nhân văn, Đoàn kết, Đất Xanh Miền Tây hiện là doanh nghiệp bất động sản sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu nhất khu vực, lên tới 700 người chỉ sau 3 năm thành lập.

Kế hoạch từ nay đến năm 2021, Đất Xanh Miền Tây sẽ tung ra thị trường khoảng 5.000 sản phẩm độc quyền, trao cơ hội việc làm thu nhập cao cho 1.000 bạn trẻ khu vực ĐBSCL.

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Trong kinh doanh, đặc biệt là bất động sản, thì đây chính là 3 yếu tố cần để tạo nên thành công. Điều này càng đúng khi đánh giá về sự phát triển của Đất Xanh Miền Tây thời gian qua.

Đất Xanh Miền Tây tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và cạnh tranh về chế độ phúc lợi. Nói riêng về chính sách lương, hoa hồng và đãi ngộ thì hiện Đất Xanh Miền Tây được đánh giá là đứng tốp đầu khu vực miền Tây. Nhờ có nguồn sản phẩm tốt, chi trả hoa hồng nhanh, và văn hóa doanh nghiệp đề cao tính Nhân văn, Đoàn kết, Đất Xanh Miền Tây hiện là doanh nghiệp bất động sản sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu nhất khu vực, lên tới 700 người chỉ sau 3 năm thành lập.

Đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Đất Xanh Miền Tây kế thừa sâu sắc tinh thần, ý chí và giá trị cốt lõi của Người Đất Xanh
Đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Đất Xanh Miền Tây kế thừa sâu sắc tinh thần, ý chí và giá trị cốt lõi của Người Đất Xanh

Được biết, Đất Xanh Miền Tây vừa công bố sẽ tung ra thị trường khoảng 5.000 sản phẩm toàn vùng ĐBSCL trong năm 2021, trong đó nổi bật với những khu đô thị hiện đại, pháp lý an toàn, tại các thị trường tiềm năng như Tiền Giang, Cà Mau, Vĩnh Long, Bến Tre, TP Cần Thơ, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu…

Trước nhu cầu phân phối hàng loạt dự án lớn, Đất Xanh Miền Tây hiện đã lên kế hoạch tuyển 1.000 nhân viên kinh doanh trên toàn vùng. Đại diện công ty cho biết, đây là đợt tuyển dụng lớn nhất từ trước đến nay.

Đất Xanh Miền Tây coi yếu tố con người là nền tảng cho sự phát triển bền vững
Đất Xanh Miền Tây coi yếu tố con người là nền tảng cho sự phát triển bền vững

“Nguồn lực nhân viên kinh doanh được tuyển dụng bổ sung với quy mô lớn sẽ góp phần thúc đẩy việc hoàn thành các kế hoạch chiến lược của Đất Xanh Miền Tây trong năm 2021 và những năm sắp tới”, đại diện Đất Xanh Miền Tây chia sẻ.

Với mức lương cơ bản từ 7-15 triệu đồng/tháng dành cho nhân viên kinh doanh, kèm theo hoa hồng và thưởng hiệu suất tháng/quý/năm, lễ tết, sinh nhật, du lịch nước ngoài, teambuilding,… Đất Xanh Miền Tây hướng đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp đề cao sức cống hiến và trí tuệ của người lao động.

“Đất lành chim đậu”

Ví von này không chỉ đúng khi nói về Cần Thơ và miền Tây trù phú, mà đúng với cả thị trường bất động sản. Đặc biệt là từ đầu năm 2020, chính phủ gia tăng đầu tư công, tập trung nguồn vốn cho các tuyến đường cao tốc kết nối liên vùng ĐBSCL, nhằm phát triển kinh tế xã hội khu vực đồng thời thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

Xét riêng về thị trường bất động sản, khung giá sản phẩm tại vùng ĐBSCL còn khá thấp, và nhu cầu sở hữu nhà ở của cư dân sinh sống tại các thành phố Cần Thơ, Long Xuyên, Rạch Giá, Mỹ Tho… ngày càng tăng do mức sống cao và thu nhập cải thiện, cộng với tốc độ phát triển đô thị, dân số tăng nhanh. Đặc biệt một số tỉnh thành nội lực nền kinh tế ổn định, lấy tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ làm mũi nhọn như Cà Mau, Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang và TP Cần Thơ… thị trường bất động sản cũng rất sôi động trong vài năm trở lại đây.

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch Đầu tư TP Cần Thơ, trong năm 2019, tổng nguồn vốn đầu tư trên địa bàn đạt hơn 52.000 tỉ đồng, tăng 14,37% so với năm 2018. Tính đến nay, thành phố có 101 dự án đang triển khai thực hiện, cấp mới 9 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đăng ký 65,28 triệu USD.

TP Cần Thơ với tốc độ đô thị hóa ấn tượng đang hướng đến sự phát triển năng động, văn minh
TP Cần Thơ với tốc độ đô thị hóa ấn tượng đang hướng đến sự phát triển năng động, văn minh

Theo khảo sát, giá đất nền Cần Thơ đầu năm 2020 tăng 20% so với cùng kỳ năm 2019. Giá đất bình quân tại Cần Thơ hiện ở mức 20-30 triệu đồng/m2, khu vực trung tâm dao động 40-60 triệu/m2.

Bên cạnh đó, hàng loạt những thông tin tích cực từ hạ tầng như: chính thức thông xe cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi, sắp thông xe cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, khởi công xây dựng cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ vào tháng 12 tới đây đồng thời rút ngắn thời gian triển khai cao tốc Cần Thơ – Cà Mau giai đoạn 2021-2025;… cho thấy ĐBSCL trở thành tiêu điểm mới, khiến các doanh nghiệp lớn phải “để mắt”.

Đầu tư hạ tầng giao thông ở cả lĩnh vực đường bộ, đường thủy và đường hàng không, cộng với lợi thế về tự nhiên, khí hậu và khoảng cách rất gần với TP HCM, ĐBSCL được quy hoạch trong tương lai sẽ trở thành vệ tinh của TP HCM, phát triển xứng đáng là “hậu phương” của TP HCM.

ĐBSCL trở thành mảnh đất đầy tiềm năng trong vài năm gần đây
ĐBSCL trở thành mảnh đất đầy tiềm năng trong vài năm gần đây

ĐBSCL chiếm 19% dân số cả nước, đóng góp 50% sản lượng lúa, 65% sản lượng nuôi trồng thủy sản và 70% các loại trái cây, khu vực này cũng chiếm 95% lượng gạo xuất khẩu và 60% sản lượng cá xuất khẩu… Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng: Đầu tư cho ĐBSCL chính là đầu tư cho cả nước, TP HCM đầu tư cho ĐBSCL cũng là đầu tư cho chính mình.

Nhận thấy tiềm năng ấy, vài năm gần đây, các doanh nghiệp lớn đã chuyển hướng đầu tư về miền Tây, phát triển đa dạng nhiều lĩnh vực đặc biệt là du lịch, dịch vụ và bất động sản. Có thể kể đến các tập đoàn lớn như Vingroup, Novaland, T&T, FLC, TNG, Phú Cường, Đất Xanh, LDG… đã tham gia phát triển nhiều khu dân cư chất lượng tại nhiều tỉnh thành: Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang… trong đó nổi bật với sức hút về giá và giao dịch phải kể đến Phú Quốc (Kiên Giang) và TP Cần Thơ. Do đó, thị trường ĐBSCL được đánh giá là rất tiềm năng trong giai đoạn sắp tới với nhiều dự án chất lượng cung cấp ra thị trường.

Thông tin liên hệ tuyển dụng:
Phòng HCNS – Bất động sản Nam Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây
Điện thoại: 0296 381 6789
Email: [email protected]
Địa chỉ: 316 Lý Thái Tổ, P. Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang

Bài và ảnh: HOÀNG HOA

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.