Dấu ấn của những người trẻ làm bất động sản tư duy đột phá

Tin TứcDấu ấn của những người trẻ làm bất động sản tư duy đột phá
Tổng giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang

Dấu ấn của những người trẻ làm bất động sản tư duy đột phá

Có thể nói, bên cạnh lực lượng nhân sự đông đảo, thì đội ngũ lãnh đạo cấp cao chính là tài sản quý mà hệ thống Đất Xanh Miền Tây có được. Những thanh niên ưu tú trẻ tuổi, nghị lực và đầy khát vọng biểu trưng cho “Văn hóa người Đất Xanh” đã làm nên những thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dấu ấn của những người trẻ làm bất động sản tư duy đột phá

Bà Phùng Thị Phượng trở thành Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh – Tiếp thị trẻ tuổi nhất hệ thống Tập đoàn Đất Xanh khi được vinh danh ở hạng mục quản lý kinh doanh xuất sắc năm 2019. Tốt nghiệp đại học loại xuất sắc ngành Quản trị kinh doanh, bà Phùng Thị Phượng đã chọn lĩnh vực bất động sản với nhiều biến cố thăng trầm, trong khi nhiều bạn bè trang lứa lựa chọn con đường khác an toàn và ổn định hơn.

“Đất Xanh Miền Tây là nơi quy tụ những người trẻ với khát vọng lớn tạo lập và cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp nhất cho thị trường hướng đến sự minh bạch, rõ ràng chính trực tạo niềm tin cho quý khách hàng, đồng thời mang đến giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội. Đó cũng là giá trị cốt lõi của chúng tôi” – bà Phùng Thị Phượng chia sẻ.

Giữ cương vị “Thống Soái kinh doanh tiếp thị” của Đất Xanh Tây Nam Bộ từ những ngày mới thành lập tại TP Cần Thơ, với sự nhanh nhạy, quyết đoán và tư duy linh hoạt, cùng khả năng điều hành công việc khéo léo, thông minh, bà Phùng Thị Phượng đã lãnh đạo đội ngũ kinh doanh tiếp thị của công ty đạt những kết quả ấn tượng với giải thưởng “Công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất Tập đoàn Đất Xanh năm 2018” qua đó tạo sức bật cho những bước phát triển tiếp theo.

Những dấu mốc đặc biệt

Năm 2019, Đất Xanh Tây Nam Bộ đổi tên thương hiệu thành Đất Xanh Miền Tây, đồng thời cũng là giai đoạn thành lập thêm 2 công ty con là “Bất động sản Cần Thơ” tại Cần Thơ và “Bất động sản Nam Miền Tây” tại An Giang, mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận, phát triển đội ngũ nhân sự lên gấp 5 lần so với thời điểm mới thành lập, nhanh chóng chiếm lĩnh dư địa còn bỏ ngỏ tại các tỉnh miền Tây, tiên phong ở phân khúc đất nền dự án, củng cố tiềm lực chinh phục mục tiêu trở thành đơn vị môi giới top đầu khu vực.

Dấu ấn của những người trẻ làm bất động sản tư duy đột phá
TGĐ Dương Quốc Thủy (bìa trái) trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu

Năm 2020 đánh dấu cột mốc 3 năm thành lập đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 ập đến, tuy nhiên Đất Xanh Miền Tây vẫn ghi nhận doanh thu và lợi nhuận khả quan bằng chiến lược mở rộng nguồn cung tại các tỉnh, đa dạng phân khúc sản phẩm phù hợp tài chính của khách hàng kèm theo phương thức hỗ trợ thanh toán mùa dịch.

Bên cạnh đó công ty bất ngờ công bố mức thưởng Tết đến 10 tháng lương nhằm thu hút và giữ chân nhân sự giỏi. Ban lãnh đạo công ty cho rằng, nhân sự chất lượng, có “Tâm” và “Tầm chính là nền tảng để doanh nghiệp có thể tiến xa hơn.

Năm 2020 cũng là thời điểm Đất Xanh Miền Tây thành lập công ty thành viên thứ 3 là “Bất động sản Bắc Miền Tây” tại TP Mỹ Tho – Tiền Giang. Đồng thời cũng là thời điểm ghi nhận đội ngũ nhân sự của Đất Xanh Miền Tây phát triển lên gần 1.000 người, kết quả kinh doanh đạt hơn 3.000 sản phẩm giao dịch thành công, doanh thu đạt 240 tỷ đồng.

Quý I năm 2021, với việc thành lập công ty thành viên thứ 4 là Duyên Hải Miền Tây tại TP Sóc Trăng, góp phần hoàn thiện bức tranh hệ thống, khai thác dư địa rộng mở tại các tỉnh ven biển miền Tây.

Nhanh chóng mở rộng thị trường, đến nay Đất Xanh Miền Tây đã tạo độ phủ rộng khắp 12 tỉnh thành ĐBSCL, với đội ngũ nhân sự tính đến tháng 6 năm 2021 gần 1.200 người trong đó 90% nhân sự trẻ độ tuổi từ 22 đến 28. Linh hoạt phương thức kinh doanh với các kế hoạch hành động phù hợp tình hình thực tiễn, 6 tháng đầu năm 2021 Đất Xanh Miền Tây đạt kết quả 100% chỉ tiêu sản lượng với 2.000 sản phẩm được giao dịch thành công, mang về doanh thu hơn 3.000 tỷ đồng cho chủ đầu tư.

Phát triển mạng lưới kinh doanh

Hệ thống công ty thành viên của Đất Xanh Miền Tây cũng gặt hái được những thành công nhất định trong giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021: Bất động sản Cần Thơ phân phối hơn 450 sản phẩm với các dự án nổi bật Tây Đô Plaza, Happy Home Cà Mau, Vạn Phát Sông Hậu, KĐT An Bình,…

Tự hào là một công ty thành viên trực thuộc hệ thống Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, Bất Động Sản Nam Miền Tây đã phân phối chủ lực các dự án: TNR Star Thoại Sơn, KĐT Thông Minh Thành Đô, TNR Chợ Mới, Aqua Melody, Núi Sam Châu Đốc, Happy Home Cà Mau, Stella Mega City… với hơn 300 sản phẩm giao dịch thành công.

Tổng giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang

Đặc biệt, Tổng giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang là một lãnh đạo trẻ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đã mang đến những thành công lớn cho Bất Động Sản Nam Miền Tây và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của hệ thống Đất Xanh Miền Tây.

Điều đặc biệt, các CEO của 4 công ty thành viên đều còn rất trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, do đó đã chiêu mộ, huấn luyện và tuyển dụng được lực lượng nhân sự cấp dưới giàu kinh nghiệm và năng động, nhiệt huyết.

Với những thành tích đạt được, vừa qua, Đất Xanh Miền Tây đã vinh dự nhận giải thưởng Đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2020 do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam trao tặng. Đây là niềm động viên lớn cho toàn thể hệ thống Đất Xanh Miền Tây cùng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu trước mắt và lâu dài.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.