Đô thị thương mại kiểu mẫu khẳng định vị thế tại thị trường bất động sản Chợ Mới

Tin TứcĐô thị thương mại kiểu mẫu khẳng định vị thế tại thị trường bất động sản Chợ Mới
dự án bất động sản đất nền Chợ Mới

Đô thị thương mại kiểu mẫu khẳng định vị thế tại thị trường bất động sản Chợ Mới

Trong bối cảnh thị trường Chợ Mới đang “khát” những dự án đô thị bài bản, TNR Stars Chợ Mới được giới chuyên gia nhận định là một khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích đặc sắc, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân.

Giải “cơn khát” của người dân

Bắt nguồn từ làn sóng đầu tư bất động sản (BĐS) ven đô, các nhà đầu tư tìm đến các tỉnh thành có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, quỹ đất sạch rộng lớn đi cùng với tốc độ đô thị hóa cao. Tùy vào thế mạnh của địa phương, mỗi một thị trường sẽ phù hợp với những nhu cầu đầu tư khác nhau.

Suốt thời gian qua, An Giang đón nhận nhiều sự thay đổi tích cực về kinh tế, xã hội và thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Trong đó, huyện Chợ Mới được xem là “bến đỗ” an toàn nhờ việc vị trí tiếp giáp TP. Long Xuyên, sở hữu nhiều tiềm năng kết nối cơ sở hạ tầng liên vùng, mở rộng phát triển công nghiệp – thương mại – dịch vụ song song với việc thúc đẩy quảng bá du lịch. Song song đó, thị trấn Chợ Mới được công nhận là đô thị loại IV sớm hơn 1 năm so với lộ trình, chính là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của địa phương.

TP. Long Xuyên và huyện Chợ Mới là hai địa phương có dân số đông nhất tỉnh An Giang. Với tổng dân số là 442.908 (2020), Chợ Mới có tiềm năng phát triển nguồn nhân lực dồi dào đi đôi với nhu cầu nhà ở của người dân ngày một gia tăng.

Thị trường bất động sản Chợ Mới giàu tiềm năng nhưng lại đang “khát” những khu đô thị hiện đại, chất lượng
Thị trường BĐS Chợ Mới giàu tiềm năng nhưng lại đang “khát” những khu đô thị hiện đại, chất lượng

Dù được đánh giá là thị trường tiềm năng nhưng Chợ Mới vẫn “khát” nguồn cung BĐS chất lượng trước nhu cầu nâng cao mức sống của người dân. Trên thực tế, huyện đang cần những khu đô thị có khả năng đáp ứng tiêu chí an cư và thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân.

Trước thực trạng đó, chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đã triển khai dự án TNR Stars Chợ Mới với định hướng trở thành khu đô thị thương mại kiểu mẫu với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp phục vụ nhu cầu sống của người dân.

TNR Stars Chợ Mới – làn gió mới trên thị trường

Theo giới chuyên môn, TNR Stars Chợ Mới đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường BĐS, hứa hẹn một tiềm năng tăng giá trong tương lai. Sở hữu tọa độ đắt giá nằm tại trung tấm thị trấn Chợ Mới với tuyến đường D3 đấu nối trực tiếp vào tuyến đường ĐT 942, khu đô thị có khả năng kết nối liên vùng đi đến các thành phố lớn, và liền kề các tiện ích ngoại khu trọng điểm của huyện như: UBND huyện, Công an huyện, bệnh viện đa khoa, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí,…

Với thành công của thương hiệu TNR Holdings Việt Nam trên thị trường BĐS, TNR Stars Chợ Mới tiếp tục là khu đô thị thương mại kiểu mẫu được thị trường đón nhận. Lấy cảm hứng từ những thanh âm trong trẻo, TNR Stars Chợ Mới chính là một bản hòa ca, tấu lên các cung bậc hạnh phúc cho những chủ nhân sở hữu.

TNR Stars Chợ Mới sẽ là khu đô thị thương mại kiểu mẫu có giá trị bền vững cho cộng đồng
TNR Stars Chợ Mới sẽ là khu đô thị thương mại kiểu mẫu có giá trị bền vững cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế khu vực, cũng như “đón đầu” nhu cầu của thị trường

Dự án có tổng diện tích 9,39ha, được quy hoạch thành 318 sản phẩm đất nền, trong đó có 181 đất nền nhà phố liên kế, 123 đất nền nhà phố thương mại và 14 đất nền biệt thự.

Khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng cho phong cách sống mới tại khu vực và là tâm điểm cho các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống của cư dân khu đô thị và các khu dân cư lân cận.

Bản thân dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như: trường học, khu thương mại cao tầng, công viên Thanh Âm, công viên Ánh Sáng, công viên BBQ và các công viên đa chức năng nhỏ nằm dọc theo khu đô thị…Tất cả tiện ích đều được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, nhưng vẫn mang phong cách sang trọng, độc đáo, giúp cộng đồng cư dân được kết nối và tạo nên không gian thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Công viên Thanh Âm được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, lấy cảm hứng từ những giai điệu ngọt ngào của hạnh phúc
Công viên Thanh Âm được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, lấy cảm hứng từ những giai điệu ngọt ngào của hạnh phúc

Phản hồi tích cực của khách hàng đối với TNR Stars Chợ Mới cho thấy thị trường đã sẵn sàng cho mô hình đô thị thương mại đẳng cấp. Đây là bệ phóng quan trọng để thúc đẩy BĐS Chợ Mới nói riêng và tỉnh An Giang nói chung tiếp tục nâng tầm, khẳng định là một thị trường chất lượng với giá thành hợp lý.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.