Khu dân cư Dương Minh Châu “hút” giao dịch nhờ mức giá và chính sách hấp dẫn

Khu dân cư Dương Minh Châu “hút” giao dịch nhờ mức giá và chính sách hấp dẫn

Sự kiện “Khu dân cư Dương Minh Châu: Ngọc quý tỏa rạng – Bừng sáng tương lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 15-5-2022, giúp hàng trăm khách hàng khám phá những giá trị vượt trội của một “viên ngọc bích” nơi phố biển Rạch Giá.

Khu dân cư Dương Minh Châu bùng nổ ngày sự kiện

Cộng hưởng nhiều giá trị sống, Khu dân cư Dương Minh Châu lại tiếp tục ghi dấu ấn khi số lượng giao dịch ngày một tăng và nhiều nhà đầu tư đã chính thức trở thành cư dân tại dự án. Giới đầu tư cho rằng, vị trí đắt giá kết hợp cùng những lợi thế về quy hoạch, đặc biệt là các chính sách tối ưu về tài chính đã giúp khu dân cư tăng thêm nhiều điểm cộng.

Tại sự kiện, Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây – GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa cho rằng Khu dân cư Dương Minh Châu không chỉ thu hút khách hàng ở thực mà còn đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực nhờ vào vị thế thuận phong thủy với số lượng khan hiếm.

Chia sẻ về phương thức thanh toán và các chính sách ưu đãi giai đoạn này, ông Nguyễn Hữu Trí – Giám đốc triển khai dự án đã công bố những thông tin hấp dẫn, giúp khách hàng dễ dàng tính toán và thu lợi khi đầu tư vào Khu dân cư Dương Minh Châu.

Nổi bật với những ưu đãi hấp dẫn đi cùng giá bán hợp lý cho hệ thống nhà ở hiện đại, Khu dân cư Dương Minh Châu được các nhà đầu tư ưu ái dành nhiều thiện cảm và dễ dàng “chốt deal” nhanh chóng.

Với tỉ lệ giao dịch cao, chương trình đã nhanh chóng tìm ra chủ nhân của những giải thưởng dành riêng cho khách hàng phát sinh giao dịch tại sự kiện. Với tỉ lệ giao dịch cao, nhiều khách hàng phát sinh giao dịch đã giành được những giải thưởng giá trị từ chương trình.

Cùng BĐS Nam Miền Tây nhìn lại những khoảnh khắc sôi động tại sự kiện!

Bản quyền nội dung được chứng nhậnAll Rights Reserved
Khu dân cư Dương Minh Châu “hút” giao dịch nhờ mức giá và chính sách hấp dẫn

Sự kiện “Khu dân cư Dương Minh Châu: Ngọc quý tỏa rạng – Bừng sáng tương la

Khu dân cư Dương Minh Châu đáp ứng nhu cầu nhà ở tại TP. Rạch Giá

Tận dụng các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, nhiều khách hàng đã thành c�

Khu dân cư Dương Minh Châu khẳng định sức nóng tại Lễ công bố dự án

Sôi động, náo nhiệt và tươi mới là những gì đã diễn ra tại “Lễ công bố