Lễ tổng kết năm 2021 và giao chỉ tiêu năm 2022: Chuyển mình thần tốc – Chinh phục đỉnh cao

Tin TứcTin Đất XanhLễ tổng kết năm 2021 và giao chỉ tiêu năm 2022: Chuyển mình thần tốc – Chinh phục đỉnh cao
TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang VÀ ĐỘI NGŨ BLĐ BĐS Nam Miền Tây

Lễ tổng kết năm 2021 và giao chỉ tiêu năm 2022: Chuyển mình thần tốc – Chinh phục đỉnh cao

Sáng ngày 10/01/2022, BĐS Nam Miền Tây đã tổ chức thành công Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và giao chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2022 với chủ đề: Chuyển mình thần tốc – Chinh phục đỉnh cao. Buổi lễ kết thúc với nhiều cảm xúc lắng đọng cùng tinh thần quyết chiến quyết thắng trong năm 2022 đến từ tập thể Nam Miền Tây.

Hành trình chuyển mình

Chặng đường một năm 2021 đã kết thúc với muôn vàn cảm xúc khó quên. Chúng ta đã phải căng mình trải qua những khó khăn chưa từng có tiền lệ. Từ những thách thức đó đã cho thấy sự quyết tâm, đồng lòng của cả hệ thống BĐS Nam Miền Tây.

Ngay khi nền kinh tế “mở cửa”, BĐS Nam Miền Tây đã nhanh chóng tái khởi động, bước vào “guồng quay” công việc với các hoạt động kinh doanh diễn ra sôi nổi. Hành động nhanh và quyết liệt, doanh nghiệp vẫn đảm bảo số lượng giao dịch về đều đặn, đồng thời gia tăng năng lực thích nghi trong mỗi CBNV.

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang chia sẻ về những định hướng đột phá trong năm 2022
TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang chia sẻ về những định hướng đột phá trong năm 2022

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang đã dành tặng những lời chúc mừng cũng như kỳ vọng vào sự phấn đấu mới của cả tập thể vào năm 2022. Trong một năm vừa qua chúng ta đã hoàn thành các mục tiêu từ phát triển dịch vụ môi giới chuyên nghiệp đến môi giới độc quyền, bao tiêu dự án. Và trong năm kế tiếp, khi nhận được sự tin tưởng từ Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, Nam Miền Tây sẽ thực hiện mục tiêu chuyển mình với vai trò mới là đồng hành cùng Chủ đầu tư xây dựng và phát triển dự án. Đây là mục tiêu lớn với nhiều thách thức, để đạt được thắng lợi mới, Nam Miền Tây cần sự đoàn kết đồng lòng, nâng cao năng lực cấp quản lý lãnh đạo và kiện toàn đội ngũ CBNV.

GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa nêu sơ kết hoạt động kinh doanh trong năm 2021
GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa nêu sơ kết hoạt động kinh doanh trong năm 2021

Sơ kết hoạt động kinh doanh trong năm 2021, GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa chia sẻ, trước giai đoạn thách thức của dịch bệnh, BLĐ Nam Miền Tây đã quyết liệt trong công tác cải cách, lập ra những chiến lược mới để thích nghi với những biến động. Song song đó là tư duy nâng tầm dịch vụ cũng như khai thác những phân khúc bất động sản phù hợp với tình hình thị trường. Với tinh thần đoàn kết và nỗ lực, công ty đã có những bước tăng trưởng đáng kể về số lượng văn phòng, số lượng nhân sự cũng như số lượng giao dịch khả quan bất chấp những khó khăn của dịch bệnh.

P. GĐKD Ngô Thị Ngọc Bích được bổ nhiệm với cương vị mới, thống lĩnh đội quân kinh doanh Cần Thơ
P. GĐKD Ngô Thị Ngọc Bích được bổ nhiệm với cương vị mới, thống lĩnh đội quân kinh doanh Cần Thơ

Theo định hướng chiến lược mới với tầm nhìn mở rộng thị trường, hỗ trợ sâu sát các dự án do Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây triển khai, P. GĐKD Ngô Thị Ngọc Bích sẽ là thống soái tài năng, lãnh đạo đội quân hùng mạnh từ khu vực kinh doanh Cần Thơ gặt hái những thành công vang dội tiếp theo.

Bảng vàng vinh quang

Dù trải qua không ít những gian nan, các chiến binh vẫn vượt nắng thắng mưa, chinh phục những kho báu mới và tự hào khắc tên mình trên đại lộ danh vọng của Nam Miền Tây. Xin được chúc mừng những cá nhân, tập thể xuất sắc đã giành được các giải thưởng danh giá trong năm 2021.

Giữ vai trò là hậu phương vững chắc, cũng như là mắt xích quan trọng để cả hệ thống vận hành hiệu quả, chuyên nghiệp, xin chúc mừng những cá nhân và tập thể tiêu biểu khối văn phòng Nam Miền Tây.

Hành trình nỗ lực vượt qua chính bản thân, vươn tới những mục tiêu cao hơn luôn là kim chỉ nam để chiến binh Đất Xanh Miền Tây hun đúc tinh thần và động lực làm việc hăng say. Và giải thưởng vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất năm 2021 là giải thưởng cao quý mà khối kinh doanh Nam Miền Tây luôn hướng đến.

Nhằm tri ân những thủ lĩnh xuất sắc luôn quan tâm và tạo động lực giúp nhân viên ngày càng phát triển, giải thường Lãnh đạo tiêu biểu năm 2021 đã được trao tặng để vinh danh những người lãnh đạo tuyệt vời.

Thực hiện theo thông điệp hành động từ Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây “Chuyển đổi – Hiệu quả – Cất cánh”, BĐS Nam Miền Tây chắc chắn sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ hơn, tỏa sáng hơn cho năm 2022 thịnh vượng.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.