Mừng 3 năm kỷ niệm thành lập BĐS Nam Miền Tây

Mừng 3 năm kỷ niệm thành lập BĐS Nam Miền Tây

Công ty CP DV Bất Động Sản Nam Miền Tây được thành lập vào ngày 8/6/2019, với khát vọng trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản tại Tây Nam Bộ.

Mừng kỷ niệm 03 năm thành lập 8/6/2019 – 8/6/2022, Công ty CP DV Bất Động Sản Nam Miền Tây xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn dành sự tin tưởng và quan tâm đến với chúng tôi trong chặng đường vừa qua. Sắp tới chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến thật nhiều niềm vui an cư và lợi nhuận đầu tư.

Trong ngày đặc biệt này, BĐS Nam Miền Tây không quên gửi lời tri ân đến Ban lãnh đạo Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây đã luôn đồng hành từ những ngày đầu tiên, tiếp thêm sức mạnh, trí tuệ và bản lĩnh để Nam Miền Tây ghi dấu trên những đỉnh cao mới trong sự nghiệp phát triển của hệ thống Đất Xanh Miền Tây.

Góp vào hành trình này không thể không nhắc đến sự nỗ lực, đồng lòng của đội ngũ quản lý, những CBNV thuộc đại gia đình Nam Miền Tây đã và đang nối tiếp nhau làm nên những mốc son tuyệt vời. Cảm ơn các bạn đã luôn ở đây và đồng hành cùng nhau trong 3 năm vừa qua và chắc chắn chúng ta sẽ tiếp tục bên cạnh nhau để viết thêm những trang sách mới trong 5, 10 năm tới…

Điểm lại hành trình cất cánh của BĐS Nam Miền Tây

  • 8/6/2019: Thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Đất Xanh An Giang.
  • 4/7/2019: Chính thức khai trương và đi vào hoạt động.
  • 4/11/2019: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Nam Miền Tây, sẵn sàng với chiến lược phát triển mới, tạo sức mạnh liên kết chặt chẽ cho sự phát triển của hệ thống Đất Xanh Miền Tây.
  • 1/2/2021: Vinh dự trở thành “Công ty thành viên tiêu biểu cấp Tổng Công ty năm 2020”, thành lập các văn phòng giao dịch tại TP. Cần Thơ, Thoại Sơn, Sóc Trăng, Cà Mau.
  • 22/1/2022: Vinh dự đón nhận giải thưởng “Công ty khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 toàn hệ thống Tập đoàn Đất Xanh”.
  • 24/1/2022: TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang được vinh danh giải thưởng “Lãnh đạo tiêu biểu cấp Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây năm 2021”, dẫn dắt BĐS Nam Miền Tây trở thành Công ty thành viên dẫn đầu hệ thống Đất Xanh Miền Tây 2 năm liền.

Mừng sinh nhật BĐS Nam Miền Tây tròn 3 tuổi, chúng ta cùng tiến tới những cột mốc thành công mới, chứa đầy hoài bão và khát vọng cất cánh của người tiên phong!

Bản quyền nội dung được chứng nhậnAll Rights Reserved
Mừng 3 năm kỷ niệm thành lập BĐS Nam Miền Tây

Công ty CP DV Bất Động Sản Nam Miền Tây được thành lập vào ngày 8/6/2019, với

BĐS Nam Miền Tây chào đón đội ngũ nhân tài tại Trường Đại học An Giang

Vào sáng ngày 08/05/2022, Bất Động Sản Nam Miền Tây đã đồng hành cùng Hội ch�

BĐS Nam Miền Tây hợp tác cùng Trường Đại học An Giang phát triển, đào tạo nguồn nhân lực

Vào ngày 14-4-2022, Trường Đại học An Giang đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp t