Sống xanh ven sông: Liều thuốc bổ cho sức khỏe

Tin TứcSống xanh ven sông: Liều thuốc bổ cho sức khỏe
song khoe aqua melody compressed

Sống xanh ven sông: Liều thuốc bổ cho sức khỏe

Trong giấc mơ an cư của nhiều người, không gian ven sông được xem là một môi trường sống lý tưởng. Không chỉ có cảnh quan thơ mộng, nhà ở gần nơi có diện tích mặt nước lớn còn mang lại một cuộc sống thư thái, khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần.

Aqua Melody: Sống xanh ven sông

Không khí trong lành

Bầu không khí gần mặt nước chứa một lượng ion âm giúp hấp thụ oxi tốt hơn, khiến cơ thể tỉnh táo và giảm bớt căng thẳng.

Tăng cường hệ miễn dịch

Sống gần sông nước giúp tinh thần thoải mái và giảm stress, đây là yếu tố giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, tránh các nguy cơ mắc bệnh.

Giấc ngủ sâu hơn

Tận hưởng môi trường sống ven sông còn có khả năng khiến giấc ngủ hằng ngày sâu hơn do tính riêng tư, ít chịu ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Ngủ ngon giúp tâm trí minh mẫn và chất lượng cuộc sống trở nên tốt hơn.

Tăng cường kháng sinh tự nhiên

Một trong những chất kháng sinh tự nhiên có thể được tìm thấy trong thực vật và cây cối gần sông nước đó là phytoncides. Đây là lý do khi sống gần cây xanh và mặt nước, cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn.

Tâm trí xanh

Đây là thuật ngữ chỉ sự thoải mái và dễ chịu của trí não khi thưởng thức sự trong lành của thiên nhiên và vẻ đẹp thuần khiết của mặt nước.

Hỗ trợ trị liệu

Sông nước có khả năng trị liệu cho cư dân thông qua những hoạt động thường ngày như câu cá hay đi bộ thể dục ven sông, giúp giảm rối loạn do căng thẳng, lo âu.

Kéo dài tuổi thọ

Những chuỗi ngày vận động và tận hưởng không gian sống trong lành chính là nhân tố giúp kéo dài tuổi thọ. Điều này lý giải tại sao xu hướng nhà ở ven sông lại trở nên thịnh hành trong những năm gần đây.

Trước quỹ đất ven sông dần trở nên khan hiếm, những nhà đầu tư nhanh nhạy đã “bắt sóng” thị trường với dự án đô thị ven sông ngay trung tâm – Aqua Melody để có một cuộc sống lành mạnh đi đôi với lợi nhuận tối ưu.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.