Sự kiện kick-off dự án căn hộ cao cấp Cara River Park

Tin TứcSự kiện kick-off dự án căn hộ cao cấp Cara River Park
Cara-River-Park

Sự kiện kick-off dự án căn hộ cao cấp Cara River Park

Hòa nhịp chất sống thời thượng với sự kiện kick-off dự án căn hộ Cao cấp Cara River Park. Một công trình biểu tượng của Tây Đô thời đại mới, căn hộ độc bản dành cho giới tinh hoa lần đầu tiên xuất hiện tại thủ phủ Đồng bằng sông Cửu Long.

Đêm cảm xúc cùng Cara River Park

Một đêm dự báo bùng nổ cảm xúc, mãn nhãn với hình ảnh, thiết kế độc đáo, sân khấu hoành tráng, âm nhạc, ánh sáng chất lượng đỉnh cao. Công bố các thông tin được chuẩn bị công phu nhất, đặc sắc nhất, về dự án Căn hộ cao cấp Cara River Park. Sự kiện được tổ chức với sự tham dự của những siêu sao nổi tiếng như: Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Ca sĩ Lâm Chấn Huy, MC Hoàng Rapper.

Chương trình Fashion Show “Chất sống thời thượng” độc đáo lần đầu tiên diễn ra trong hoạt động Kick-off, mô phỏng Chất Sống Thời Thượng – đúng như định vị mà Cara River Park đã kiến tạo dành cho chủ nhân đẳng cấp.

Cara River Park - Đẳng cấp chất sống thời thượng
Cara River Park – Đẳng cấp chất sống thời thượng

Đồng thời, trong khuôn khổ sự kiện sẽ tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng các đơn vị phân phối chiến lược

  • Thời gian: 17h00 | Ngày 14/9/2022
  • Địa điểm: Sảnh Trấn Giang (lầu 4) – Mường Thanh Luxury | Khu E1, Cồn Cái Khế, P. Cái khế, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Đến tham dự, quý Anh Chị vui lòng mặc đúng Dresscode: Sang trọng, thời thượng – Màu sắc: Cam – Đen để hòa cùng không gian “thời thượng” của Cara River Park và sẵn sàng rút thăm trúng thưởng những quà tặng siêu hấp dẫn.

Cara-River-Park

Hơn cả mong muốn kiến tạo một không gian sống đẳng cấp cho cư dân TP Cần Thơ, Đất Xanh Miền Tây mang khát vọng của một doanh nghiệp địa phương, đó là đóng góp giá trị bền vững cho cộng đồng xã hội, trong đó mong ước lớn lao nhất đó là những công trình mang tên chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây sẽ góp phần nâng tầm diện mạo đô thị thành phố Cần Thơ văn minh, hiện đại hơn, từ đó phát triển thành phố ngày càng thịnh vượng hơn.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.