Sức mạnh chiến binh tỏa sáng

Sức mạnh chiến binh tỏa sáng

Ngày 4/7 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Hòa Bình, BĐS Nam Miền Tây đã tổ chức thành công “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và giao chỉ tiêu 6 tháng cuối năm 2022” với nhiều cung bậc cảm xúc hòa cùng niềm vui hân hoan.

Khoảng thời gian 6 tháng đầu năm đã qua với nhiều cảm xúc, có không ít thách thức chông gai nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều cảm xúc và niềm vui lớn. Qua đó, BĐS Nam Miền Tây khẳng định vững vàng vị thế tiên phong, không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo, hướng tới những mục tiêu cao hơn và xa hơn. Đóng góp vào hành trình phát triển thần tốc đó chính là tinh thần dấn thân, phụng sự của tập thể các phòng ban và cá nhân làm việc tại Nam Miền Tây đã có thành tích nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2022.

Xin chúc mừng những gương mặt “siêu chiến binh”, đạt giải cá nhân xuất sắc:

  • Chị Nguyễn Thị Ngoan – Phòng 2 Sàn 2, thành tích cá nhân xuất sắc nhất tháng 1/2022
  • Anh Phạm Văn Quí – Phòng 3 Sàn 6, thành tích cá nhân xuất sắc tháng 1/2022
  • Anh Nguyễn Trần Tiến – Phòng 3 Sàn 6, thành tích cá nhân xuất sắc nhất tháng 2/2022
  • Anh Trang Đức Hiền – Phòng 3 Sàn 2, thành tích cá nhân xuất sắc tháng 2/2022
  • Anh Nguyễn Thanh Hậu – Phòng 3 Sàn 5, thành tích cá nhân xuất sắc nhất tháng 3/2022
  • Anh Nguyễn Văn Nhân – Phòng 1 Sàn 3, thành tích cá nhân xuất sắc tháng 3/2022
  • Anh Lê Hải Long – Phòng 2 Sàn 1, thành tích cá nhân xuất sắc nhất tháng 5/2022
  • Anh Bùi Văn Thanh – Phòng 4 Sàn 7, thành tích cá nhân xuất sắc tháng 5/2022
  • Anh Nguyễn Hoàng Phát – Phòng 2 Sàn 9, thành tích cá nhân xuất sắc nhất tháng 6/2022
  • Anh Phan Thanh Thiền – Phòng 4 Sàn 7, thành tích cá nhân xuất sắc tháng 6/2022

Đặc biệt, Sàn 03 dưới sự dẫn dắt của Giám đốc sàn Trương Phạm Anh Thư đã xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục “Sàn kinh doanh đứng đầu về doanh thu 6 tháng đầu năm 2022”.

Chúc mừng tập thể Sàn 02 và Giám đốc sàn Nguyễn Hữu Trí được vinh danh tại hạng mục “Sàn kinh doanh đứng đầu về số lượng hợp đồng 6 tháng đầu năm 2022”.

Đầu tư vào con người là một trong những ưu tiên hàng đầu tại BĐS Nam Miền Tây. Một trong những thành quả nổi bật về đào tạo con người tại công ty phải kể đến đó là đội ngũ nhân sự cấp cao sau nhiều năm tôi luyện, nhiều người hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng, dẫn dắt đội ngũ của mình tiến đến thành công mới. Tại buổi lễ đã công bố Quyết định bổ nhiệm các quản lý kinh doanh gồm 7 Trưởng phòng bán hàng, 15 Quyền Trưởng phòng bán hàng, 1 Giám đốc sàn, 1 Phó giám đốc sàn và 1 Trưởng phòng dịch vụ khách hàng.

Ngày 4/7/2022 cũng là một ngày đặc biệt đánh dấu cột mốc 3 năm BĐS Nam Miền Tây chính thức đi vào hoạt động, ghi những dấu ấn rõ nét trên thị trường. Qua đó, BĐS Nam Miền Tây đã tổ chức tri ân những thành viên tận tụy và trung thành, đã làm việc lâu năm tại công ty, đánh dấu cột mốc 3 năm gắn bó và cống hiến.

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang chúc mừng những cá nhân và tập thể đã đạt được thành tích xuất sắc. Theo định hướng giai đoạn mới, BĐS Nam Miền Tây sẽ tiếp tục hoàn thành mục tiêu chuyển mình với chiến lược phát triển phòng ban sắp tới. Về nguồn cung sản phẩm, sẽ triển khai đa dạng các phân khúc mới như nhà phố, chung cư… tại các thị trường lớn. Bên cạnh đó vẫn duy trì các dòng sản phẩm đất nền phù hợp thị hiếu nhà đầu tư.

Nhìn lại quá trình nỗ lực trong 6 tháng đầu năm, GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa cho rằng Nam Miền Tây đã triển khai thành công các dự án ở nhiều tỉnh thành, điển hình với dự án KDC Minh Lương và KDC An Bình tại thị trường Kiên Giang đã đạt được tốc độ cháy hàng ngoạn mục. Giữ vững vị trí là công ty thành viên dẫn đầu hệ thống Đất Xanh Miền Tây, BĐS Nam Miền Tây chắc chắn sẽ bứt phá ở đường đua cuối năm 2022.

P. GĐKD Ngô Thị Ngọc Bích bày tỏ niềm vui khi các chiến binh Nam Miền Tây ngày một đồng lòng với tinh thần quyết tâm cao độ. Khi thị trường BĐS đang diễn biến với những tín hiệu tích cực cũng chính là cơ hội để các chiến binh khai thác quyết liệt hơn nữa. Mong rằng đại gia đình chúng ta sẽ tiếp tục cố gắng chung tay đồng lòng cùng nhau đưa Nam Miền Tây phát triển bền vững và cường thịnh hơn nữa.

Ngày 4/7/2022 cũng là một ngày đặc biệt đánh dấu cột mốc 3 năm BĐS Nam Miền Tây chính thức đi vào hoạt động, ghi những dấu ấn rõ nét trên thị trường. Qua đó, BĐS Nam Miền Tây đã tổ chức LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP, tri ân những thành viên tận tụy và trung thành, đã làm việc lâu năm tại công ty, đánh dấu cột mốc 3 năm gắn bó và cống hiến.

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 3 năm thành lập công ty, cuộc thi Tìm kiếm tài năng “NMT’s Got Talent” được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích cho toàn thể CBNV có cơ hội giao lưu, trải nghiệm bản thân, đồng thời góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần. Đây sẽ là cơ hội để các bạn thí sinh thể hiện tài năng, tỏa sáng với ngọn lửa đam mê âm nhạc, mở rộng kết nối và truyền tải văn hóa người Đất Xanh.

Thực hiện triệt để theo thông điệp Chuyển đổi – Hiệu quả – Cất cánh do Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, BĐS Nam Miền Tây sẽ tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu và chạm mốc nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

BĐS Nam Miền Tây tự hào nhận 3 giải thưởng danh giá

Sau “cú đúp” giải thưởng tại Ngày Hội môi giới BĐS Việt Nam 2022 vừa qua, C

Sức mạnh chiến binh tỏa sáng

BĐS Nam Miền Tây

BĐS Nam Miền Tây giành “cú đúp” giải thưởng tại Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2022

Bất Động Sản Nam Miền Tây là công ty uy tín nhận được giải thưởng danh giá,