TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang: Vượt qua sóng lớn mới có thể vươn xa

Tin TứcTGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang: Vượt qua sóng lớn mới có thể vươn xa
CEO. Nguyễn Trần Vinh Quang - Tổng giám đốc Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang: Vượt qua sóng lớn mới có thể vươn xa

Tiên phong với những mắt xích đầu tiên trên thị trường An Giang, đến nay Bất Động Sản Nam Miền Tây đã xây dựng nên nền móng vững chắc, tiến những bước dài và khẳng định vị thế của mình. Xác định rõ tầm nhìn chiến lược trên con đường sắp tới, Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang đã xây dựng nên những giá trị tăng trưởng mạnh mẽ, rút ngắn khoảng cách về chất lượng dịch vụ môi giới bất động sản tại khu vực.

Tư duy dẫn đầu

Kế thừa định hướng phát triển của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, Bất Động Sản Nam Miền Tây được tạo dựng từ đội ngũ Ban Lãnh Đạo và những cộng sự nhiệt huyết, khai phá những lãnh địa mới vùng Tây Nam Bộ.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại miền Tây vẫn còn tương đối sơ khai, khách hàng chưa có nhiều thiện cảm với người môi giới, việc thúc đẩy chất lượng dịch vụ tại đây là cần thiết và cấp bách. Vượt lên hết những trở ngại chồng chất, Ban Lãnh Đạo đã vạch ra những kế hoạch, đổi mới từng ngày, xây dựng những giá trị mới mẻ đến gần với khách hàng hơn.

Khi được hỏi về ý chí của một người khởi nghiệp, Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang chia sẻ: “Khó khăn cho chúng ta cơ hội để bắt đầu mọi thứ một cách thông minh hơn. Thuyền trưởng giỏi được sinh ra trong bão tố. Người vượt qua cơn sóng lớn mới có thể chèo lái con thuyền thuận buồm xuôi gió, chinh phục đại dương xa”.

CEO. Nguyễn Trần Vinh Quang - Tổng giám đốc Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây

Những nỗ lực không ngừng của Bất Động Sản Nam Miền Tây đã được công nhận bằng những dự án riêng biệt, đa dạng loại hình sản phẩm như đất nền, nhà phố thương mại, biệt thự, nhà ở thông minh song hành cùng chuỗi tiện ích độc đáo, hấp dẫn người mua. Những dự án tiêu biểu làm nên tên tuổi của một đơn vị phân phối dẫn đầu có thể kể đến chính là TNR Stars Thoại Sơn, Aqua Melody, Khu đô thị thông minh Thành Đô, TNR Stars Chợ Mới, Stella Mega City… Mỗi một dự án công bố đều nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư vì tiềm năng tăng giá đáng kể và quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo hàng đầu.

Bên cạnh trụ sở chính đặt tại TP. Long Xuyên (An Giang), doanh nghiệp liên tục mở rộng các văn phòng giao dịch tại huyện Thoại Sơn, huyện Chợ Mới, TP. Cần Thơ, TP. Sóc Trăng, TP. Cà Mau… nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu những sản phẩm chất lượng của thị trường.

CEO. Nguyễn Trần Vinh Quang - Tổng giám đốc Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây
Giữ vững vị thế “người dẫn đầu”, Bất Động Sản Nam Miền Tây giành được giải thưởng danh giá từ Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây.

Những thành tựu lớn tăng lên từng ngày chính là bước đệm đưa Bất Động Sản Nam Miền Tây giữ vị trí dẫn đầu, tự hào nhận được giải thưởng “Công ty thành viên tiêu biểu cấp Tổng Công ty năm 2020” và nhiều chứng nhận là đơn vị phân phối có doanh số cao nhất từ các Chủ đầu tư dự án.

Người thầy truyền cảm hứng

Nền tảng cho những thành công ngày hôm nay đến từ sức mạnh đồng lòng của cả tập thể, trong đó có sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang. Ông chính là người thuyền trưởng tài ba, mở lối cho Bất Động Sản Nam Miền Tây về đến bến bờ thịnh vượng. Đồng thời, cũng chính là một người thầy – một giảng viên nhiệt huyết, truyền cảm hứng cho toàn thể cán bộ nhân viên và ươm mầm xanh những tài năng trẻ thuộc thế hệ kế thừa.

Trong suốt quá trình lập nghiệp, Tổng giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang đã luôn giữ vai trò là một người lãnh đạo luôn vạch ra phương hướng, đặt mục tiêu rõ ràng và điều động nguồn lực để hỗ trợ, hướng dẫn nhân viên của mình một cách tốt nhất, giúp họ phát huy những tài năng vốn có và ngày một tiến bước.

CEO. Nguyễn Trần Vinh Quang - Tổng giám đốc Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây

Ông khẳng định rằng, sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, chỉn chu trong từng chi tiết chính là điểm khác biệt cốt lõi giữa Bất Động Sản Nam Miền Tây với nhiều doanh nghiệp khác trên thị trường. Tại đây, các bài học về kiến thức chuyên môn cũng như cách thức bán hàng thành công được tổ chức hàng tuần để tạo nên chất lượng tốt nhất cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh.

Từ đây, mỗi sản phẩm Bất Động Sản Nam Miền Tây mang đến cho khách hàng đều mang tính đột phá, làm yếu tố cạnh tranh cốt lõi trên thị trường. Đến hôm nay, Bất Động Sản Nam Miền Tây đang có những bước đi vững chãi, tiếp tục khẳng định năng lực và vị thế trên thương trường, từng ngày vươn xa với khát vọng dựng xây, phát triển doanh nghiệp nói riêng và ngành bất động sản khu vực Tây Nam Bộ nói chung.

Giao lưu cùng doanh nhân Nguyễn Trần Vinh Quang:

Trước giai đoạn khó khăn do Covid-19 gây ra, ông đã vượt qua như thế nào?

Rất nhiều người sợ sự thay đổi nhưng trên thực tế, thay đổi chính là một cơ hội. Những tổn thất mà Covid-19 gây ra có thể được xem là “thách thức của thế kỷ”, mặc dù có sự sụt giảm về doanh số so với những giai đoạn trước nhưng Bất Động Sản Nam Miền Tây vẫn có những kế hoạch thiết lập lại toàn bộ hệ thống của doanh nghiệp, tối giản chi phí, thực hiện chuyển đổi số, linh hoạt tiếp cận khách hàng để tránh tình trạng “ngủ đông”. Chúng tôi vẫn sẵn sàng với những mục tiêu lớn để thuận lợi “về đích” cuối năm.

Vai trò của “cánh chim đầu đàn” rất quan trọng, mục tiêu của Bất Động Sản Nam Miền Tây trong giai đoạn tiếp theo là gì, thưa ông?

Trong giai đoạn tiếp theo, bên cạnh phân khúc đất nền tại các địa phương ven đô, chúng tôi sẽ mở rộng phân phối các dòng sản phẩm cao cấp với quy mô lớn hơn, trong đó có đầy đủ phân khúc shophouse, biệt thự, chung cư…phục vụ nhu cầu staycation, nghỉ dưỡng tại gia của giới thượng lưu hậu Covid-19 tại các thành phố du lịch. Bất Động Sản Nam Miền Tây sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành đơn vị dẫn đầu về mảng dịch vụ bất động sản tại ĐBSCL, giúp Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây đạt mục tiêu trở thành Nhà phát triển BĐS tốt nhất khu vực Tây Nam Bộ vào năm 2025.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.