Tiềm năng đầu tư tại khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn

Tin TứcTiềm năng đầu tư tại khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn
Phối cảnh công viên trung tâm tại dự án TNR Stars Thoại Sơn

Tiềm năng đầu tư tại khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn

Dự án phát triển hai phân khúc đất nền và nhà phố liên kế tại tỉnh An Giang, diện tích mỗi lô trung bình từ 100m2 trở lên. 

Sở hữu vị trí ngay khu trung tâm hành chính huyện Thoại Sơn (An Giang), TNR Stars Thoại Sơn định hướng trở thành khu đô thị du lịch lễ hội với hàng loạt các tiện ích điểm nhấn. Dự án do TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư. 

Phối cảnh khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn nhìn từ phố đi bộ
Phối cảnh khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn nhìn từ phố đi bộ

Theo thiết kế, dự án TNR Stars Thoại Sơn là tổ hợp khu dân cư, thương mại, dịch vụ, giải trí phục vụ cư dân và du khách. Trong bán kính 2 km, dự án kết nối dễ dàng với các tiện ích ngoại khu như: trung tâm hành chính mới của An Giang; trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp; khu thể dục, thể thao với đa dạng các loại hình tennis, hồ bơi, sân thể thao ngoài trời,…

Dự án cũng sở hữu kết nối giao thông thuận tiện đến khu thắng cảnh và di tích miếu bà chúa Sứ, thiền viện Trúc Lâm, khu du lịch Núi Sập, đền Thoại Ngọc Hầu…

“Đây sẽ là khu đô thị mới có tốc độ tăng trưởng nhanh tại An Giang với quy mô và tiêu chuẩn về hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thu hút dân cư và giao thương buôn bán”, đại diện chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam nhận định.

TNR Stars Thoại Sơn nằm ngay trục đường DT 943 nối dài với đường Nguyễn Huệ, tuyến đường huyết mạch của huyện. Chủ đầu tư cho biết trong tương lai tỉnh lộ 943 sẽ được mở rộng, kết nối Thoại Sơn với thành phố Long Xuyên và Tri Tôn, góp phần đưa bất động sản khu vực thêm phát triển. 

Dự án gồm phân khúc đất nền và nhà phố liên kế, diện tích mỗi lô trung bình từ 100m2 trở lên. Chủ đầu tư dành hơn 51% diện tích dự án cho giao thông nội khu, công trình cảnh quan cây xanh và mặt nước nhằm mang đến môi trường sống xanh, trong lành và văn minh cho cư dân.

Phố Hữu An, bên trong dự án.
Phố Hữu An, bên trong dự án.

“TNR Stars Thoại Sơn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho khách hàng có định hướng lâu dài. Ưu điểm của dự án là về thiết kế, quy hoạch, chuỗi tiện ích đồng bộ hướng đến yếu tố du lịch và lễ hội đặc sắc của vùng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ. 

Phối cảnh công viên trung tâm tại dự án TNR Stars Thoại Sơn
Phối cảnh công viên trung tâm tại dự án TNR Stars Thoại Sơn

Ông Nguyễn Đăng Phương, đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án khai thác lợi thế du lịch lễ hội tại địa phương để phát triển các tiện ích, dịch vụ “ăn theo” vừa phục vụ du khách vừa đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Bên cạnh đó, với lợi thế vị trí đối diện trung tâm hành chính Thoại Sơn, dự án có tính kết nối tốt không chỉ nội tỉnh An Giang mà còn với các địa phương lân cận cũng như TP HCM.

Theo ông Nguyễn Đăng Phương, đại diện TNR Holdings Việt Nam, hạ tầng phát triển, kết nối giao thông thuận lợi sẽ góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản An Giang. Đó cũng là lý do doanh nghiệp chọn địa phương này phát triển dự án, tiên phong đón đầu nhu cầu đầu tư lẫn an cư của khách hàng tại An Giang cũng như từ TP HCM. “Chúng tôi muốn đi tắt đón đầu xu hướng phát triển của bất động sản miền Tây trong tương lai. Những thị trường còn ở giai đoạn sơ khai và nhiều tiềm năng sẽ là ‘mảnh đất’ màu mỡ cho các nhà đầu tư nhanh nhạy”, ông Nguyễn Đăng Phương khẳng định.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.