Tinh thần “Người Đất Xanh” tỏa sáng tại Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 và giao chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh 2021

Tin TứcTin Đất XanhTinh thần “Người Đất Xanh” tỏa sáng tại Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 và giao chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh 2021
1

Tinh thần “Người Đất Xanh” tỏa sáng tại Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 và giao chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh 2021

Ngày 14/01/2021, Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 và giao chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh 2021 của BĐS Nam Miền Tây đã diễn ra thành công tốt đẹp với những khoảnh khắc lắng đọng, hào hứng, sôi nổi và tràn ngập quyết tâm.

1
Tinh thần chiến binh tỏa sáng của “Người Đất Xanh” được thể hiện rõ nét trong buổi lễ

Dù trải qua một năm 2020 đầy biến động nhưng toàn bộ chiến binh Nam Miền Tây vẫn ra sức làm việc và cống hiến hết mình, mang lại những “quả ngọt” vô cùng xuất sắc. Từ các sàn giao dịch, đến các phòng ban, ai nấy đều thể hiện một quyết tâm rực lửa, cùng đón vận hội mới “bách chiến bách thắng” năm 2021.

Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang nêu định hướng, chiến lược trong năm 2021
Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang nêu định hướng, chiến lược trong năm 2021

Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang đã đưa ra lời khen ngợi đến các chiến binh Nam Miền Tây đã cống hiến hết mình trong thời gian vừa qua, đồng thời động viên toàn thể CBNV cố gắng làm việc để sớm bùng nổ trong năm 2021.

Tại buổi lễ, BTC rất vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng dành cho cá nhân và tập thể xuất sắc quý III-IV/2020 và tôn vinh những gương mặt xuất sắc và các phòng ban nhận được giải thưởng của năm.

Sự kiện cũng là dịp để Công ty trao cơ hội thăng tiến xứng đáng cho lớp nhân sự kế thừa, tạo nên một đội ngũ quản lý đầy tài năng, chuyên nghiệp và tận tụy.

Xin chúc mừng:

  • ▪ 3 Tân Trưởng phòng bán hàng và 7 Quyền Trưởng phòng bán hàng
  • ▪ 1 Tân Giám đốc sàn và 2 Quyền Giám đốc sàn
  • ▪ Bổ nhiệm 1 vị trí Trưởng nhóm Sale Admin và 1 Giám sát thiết kế

Sau phần vinh danh và bổ nhiệm, GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa đã có phần tổng kết kết quả hoạt động năm 2020. Nhờ vào sự lãnh đạo tài ba của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây cũng như những chiến lược hiệu quả của BLĐ và sự đoàn kết quyết tâm của cả tập thể, BĐS Nam Miền Tây đã vượt qua những trở ngại của năm 2020 và thật sự “cất cánh”.

GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa
GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa nêu tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020

Theo kết quả tổng kết, trong năm vừa qua BĐS Nam Miền Tây đã hoàn thành chỉ tiêu, nhận được sự đánh giá cao từ Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây. Liên tục triển khai những dự án lớn và tham gia nhiều sự kiện bán hàng quy mô, BĐS Nam Miền Tây đã bùng nổ với lượng giao dịch ấn tượng từ các dự án TNR Stars Thoại Sơn, Stella Mega City, Vạn Phát Avenue, Happy Home Cà Mau, và đặc biệt gần đây nhất chính là sức nóng của  dự án Aqua Melody.

Một điểm nhấn trong năm 2020 đó chính là sự thành lập của 2 văn phòng mới tại TP. Sóc Trăng và TP. Cà Mau, qua đó nhân rộng số lượng nhân sự gần 200 người. Đây cũng chính là cột mốc quan trọng làm tiền đề để Nam Miền Tây bước vào giai đoạn tăng trưởng nóng trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Ông Nguyễn Trần Vinh Quang – TGĐ BĐS Nam Miền Tây đã tổng kết chương trình với khí thế bùng nổ, cùng khởi động năm 2021 với những định hướng chiến lược mới với thắng lợi mới tại các thị trường lớn hơn. Đồng thời, TGĐ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều quyền lợi và giải thưởng hấp dẫn cho các CBNV hoàn thành chỉ tiêu được giao.

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang và GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa nâng ly chúc mừng tiệc gala dinner
Tiệc gala dinner diễn ra trong không khí tươi vui, đón chào năm mới 2021

Sau buổi lễ, toàn thể CBNV được tham dự một buổi tiệc gala dinner hoành tráng, cùng thưởng thức không khí âm nhạc sôi động và rộn rã tiếng cười, đón chào năm 2021 tiếp tục thành công và bùng nổ.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.