TP. Cà Mau vươn mình sau hơn 2 thập kỷ phát triển

TP. Cà Mau vươn mình sau hơn 2 thập kỷ phát triển

TP. Cà Mau – trái tim của vùng đất địa đầu cực Nam Tổ quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ và là thành phố phồn vinh, điểm đến hấp dẫn của tỉnh Cà Mau, đang từng bước sánh vai với các thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.

TP. Cà Mau vươn mình mạnh mẽ

Hơn 2 thập kỷ phát triển, từ đô thị loại III năm 1999, TP Cà Mau chuyển mình mạnh mẽ, đi lên thành đô thị loại II năm 2010 và hướng đến mục tiêu xây dựng đô thị loại I vào năm 2025.

Thuộc tỉnh Cà Mau, TP. Cà Mau được thừa hưởng nhiều lợi thế vượt trội của tỉnh:

  • Tứ giác du lịch với 3 mặt giáp biển, thuận lợi phát triển ngành dịch vụ và du lịch biển. 
  • Trung tâm năng lượng của vùng ĐBSCL để khai thác và phát triển năng lượng gió, năng lượng mặt trời… nhờ bờ biển dài cùng với điều kiện khí hậu thuận lợi.
  • Nguồn lợi thủy hải sản vô cùng phong phú và đa dạng khi vùng biển Cà Mau – Kiên Giang là 1 trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước.
  • Đa dạng các loài sinh vật, hệ sinh thái với 2 vườn quốc gia: Vườn quốc gia Mũi Cà Mau và Vườn quốc gia U Minh Hạ.
  • Nằm trên tuyến đường hành lang ven biển phía Nam, các tuyến cao tốc TP HCM – Cà Mau, sân bay Cà Mau và cảng biển chiến lược đã tạo cho Cà Mau một cơ hội, lợi thế mới, tiến đến là cửa ngõ giao thương với các nước trong khối Asean và hội nhập quốc tế.  
TP. Cà Mau nhiều tiềm năng phát triển đô thị

Tiềm năng phát triển mọi mặt đã kéo theo sự phát triển BĐS. Liên tiếp trong vài năm trở lại đây, hàng loạt khu dân cư, khu đô thị mới mọc lên dần thay đổi diện mạo TP Cà Mau theo hướng hiện đại. Nổi bật nhất trong đó chính là Đại đô thị Happy Home Cà Mau với quy mô 194ha, lớn bậc nhất ĐBSCL, được quy hoạch chuẩn đô thị kiểu mẫu.

Happy Home làm đẹp thêm vùng đất Cà Mau

Sở hữu thiết kế đô thị hiện đại và đậm nét thời thượng, Happy Home Cà Mau đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của những cư dân tinh hoa. 
Kiến trúc đô thị mới lạ và hiện đại là minh chứng rõ nét để cư dân phải trầm trồ khen ngợi. Với 20++ tiện ích nội khu được xây dựng bài bản, Happy Home không chỉ là nhà mà còn là nơi khẳng định phong cách sống đẳng cấp của quý cư dân.

Happy Home Cà Mau – Bến đỗ đầu tư tin cậy với kỳ vọng sinh lời nhanh chóng.

Những chủ nhân tương lai tại Happy Home Cà Mau còn được hưởng đặc quyền trải nghiệm sống với chuỗi tiện ích nội khu đa dạng: Hồ trung tâm 12ha, quảng trường nhạc nước ánh sáng, công viên thể thao phức hợp đa năng, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, trường quốc tế liên cấp… 
Xứng đáng với vị thế là khu đô thị tích hợp – Modern township đầu tiên tại Cà Mau, Happy Home kiến tạo nên giá trị đầu tư đa lớp, đảm bảo dòng chảy lợi nhuận bền vững từ các hoạt động kinh doanh, đầu tư, cho thuê…
Tổng hòa nhưng lợi thế trên, Happy Home chắc chắn sẽ là nơi nâng niu cuộc sống của bạn và gia đình thêm hạnh phúc và tươi mới.

Bản quyền nội dung được chứng nhậnAll Rights Reserved
Đi tìm ‘công thức’ sinh lời khi đầu tư đất nền Cà Mau

Với tâm lý chuộng BĐS liền thổ, đất nền của người Việt cùng sự phát tri�

TP. Cà Mau vươn mình sau hơn 2 thập kỷ phát triển

TP. Cà Mau – trái tim của vùng đất địa đầu cực Nam Tổ quốc đang trên đ�

Happy Home Cà Mau tưng bừng đại sự kiện mở bán lớn nhất năm 2022

Sáng ngày 15/5, Happy Home chính thức giới thiệu ra thị trường phân khu The Avenue, v