Chương trình training trực tuyến: Bùng nổ cùng siêu phẩm TNR Stars Chợ Mới

Tin TứcTin tức thị trườngChương trình training trực tuyến: Bùng nổ cùng siêu phẩm TNR Stars Chợ Mới
tnrschomoi compressed

Chương trình training trực tuyến: Bùng nổ cùng siêu phẩm TNR Stars Chợ Mới

Nhằm chuẩn bị sẵn sàng “vũ khí” cho các chiến binh ra quân công phá dự án TNR Stars Chợ Mới, Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đã phối hợp cùng BĐS Nam Miền Tây tổ chức chương trình Training trực tuyến: BÙNG NỔ CÙNG TNR STARS CHỢ MỚI qua Zoom Meeting vào lúc 15h00 ngày 30/9.

TNR Stars Chợ Mới

Bùng nổ cùng dự án TNR Stars Chợ Mới

Mở đầu chương trình, các chiến binh được hâm nóng tinh thần và khởi động bằng một mini game sôi nổi với các kiến thức về thị trường và dự án TNR Stars Chợ Mới. Tiếp sau đó, các chiến binh được tiếp thêm năng lượng nhờ những thông tin đắt giá và các chiến lược bán hàng bài bản:

  • Cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản mùa Covid.
  • Nắm vững kiến thức về dự án TNR Stars Chợ Mới – Khu đô thị thương mại kiểu mẫu và theo dõi những hình ảnh về tiến độ xây dựng vượt kỳ vọng.
  • “Bỏ túi” những bí quyết tư vấn và tiếp cận khách hàng.

Theo giới chuyên môn, TNR Stars Chợ Mới đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường BĐS, hứa hẹn một tiềm năng tăng giá trong tương lai. Sở hữu tọa độ đắt giá nằm tại trung tâm thị trấn Chợ Mới với tuyến đường D3 đấu nối trực tiếp vào tuyến đường ĐT 942, dự án có khả năng kết nối liên vùng đi đến các thành phố lớn, và liền kề các tiện ích ngoại khu trọng điểm của huyện.

Khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng cho phong cách sống mới tại khu vực và là tâm điểm cho các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống của cư dân khu đô thị và các khu dân cư lân cận.

Đồng hồ đã điểm, thời cơ đã đến. Đây chính là lúc để các chiến binh trang bị đầy đủ vũ khí để chinh phục TNR Stars Chợ Mới, mở màn cho hàng loạt các chiến tích vang danh.

Cùng nhìn lại loạt ảnh sôi nổi từ chương trình!

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.