Trao tặng quà tết, kết vạn lộc xuân

Tin TứcTrao tặng quà tết, kết vạn lộc xuân
Nguyễn Trần Vinh Quang

Trao tặng quà tết, kết vạn lộc xuân

Vào những ngày cuối năm, không khí mùa xuân lại thêm rộn ràng náo nức trên khắp phố phường. Tại văn phòng trụ sở Bất Động Sản Nam Miền Tây, những tiểu cảnh sắc màu cùng câu đối đỏ, nồi bánh chưng xanh, hoa mai vàng rực, đèn lồng bắt mắt đã mở ra không gian đậm vị Tết Việt, với hy vọng về một năm mới hanh thông, thuận lợi, đón nhận nhiều điều tốt lành.

Hòa nhịp cùng niềm vui ấy, BLĐ công ty bao gồm TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang và GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa đã tổ chức trao quà Tết cho toàn thể CBNV như một lời chúc mừng năm mới, trao lộc ngày xuân.

Năm vừa qua, một trong những thành công nổi bật của BĐS Nam Miền Tây đó chính là luôn duy trì chế độ đãi ngộ, lương, thưởng, phụ cấp cho CBNV dù doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức. Cũng chính vì thế, mỗi phần quà Tết gửi đi đều chất chứa thông điệp của sự gắn kết, quan tâm, trân trọng của công ty dành cho mỗi nhân viên.

Chúc đại gia đình BĐS Nam Miền Tây có một cái Tết sung túc, đủ đầy, đạt được nhiều thăng tiến, và thành công vươn đến những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấm áp này.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.