Tưng bừng sự kiện giao lưu trực tuyến: Aqua Melody – Biểu tượng thịnh vượng ven sông

Tin TứcTưng bừng sự kiện giao lưu trực tuyến: Aqua Melody – Biểu tượng thịnh vượng ven sông
sự kiện giao lưu trực tuyến Aqua Melody

Tưng bừng sự kiện giao lưu trực tuyến: Aqua Melody – Biểu tượng thịnh vượng ven sông

Sáng ngày 05/09/2021, Bất Động Sản Nam Miền Tây đã tổ chức thành công sự kiện giao lưu trực tuyến: AQUA MELODY – BIỂU TƯỢNG THỊNH VƯỢNG ven sông qua hình thức Zoom Meeting và phát trực tiếp trên fanpage.

Tưng bừng sự kiện giao lưu trực tuyết: Aqua Melody - Biểu tượng thịnh vượng ven sông

Với mong muốn kết nối và đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian giãn cách xã hội, sự kiện được tổ chức nhằm mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Sự kiện thu hút hơn 1000 lượt xem trên livestream với rất nhiều câu hỏi liên tục được gửi đến chương trình từ các khách hàng và nhà đầu tư. Sức nóng của chương trình tăng dần khi có sự góp mặt của các diễn giả uy tín, là những lãnh đạo kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản.

  • Đại diện BĐS Nam Miền Tây – ông Nguyễn Trần Vinh Quang đã đưa ra những nhìn nhận sắc bén và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng và nhà đầu tư.
  • Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Giám đốc kinh doanh đã phân tích những điểm sáng nổi bật cũng như lý giải sức hút của dự án Aqua Melody.
  • Bên cạnh đó, Giám đốc Sàn kinh doanh 03 – chị Trương Phạm Anh Thư đã mang đến những góc nhìn đa chiều về thị trường bất động sản An Giang nói chung và Thoại Sơn nói riêng.
  • Cung cấp những thông tin về chính sách của dự án, anh Nguyễn Phạm Huỳnh – Giám đốc Sàn kinh doanh 05 đã làm nóng sự kiện khi công bố những chương trình ưu đãi đặc biệt.

Kết thúc sự kiện, nhiều khách hàng tham gia không chỉ sở hữu cho mình siêu phẩm đầu tư và an cư lý tưởng mà còn trở thành chủ nhân của chiếc xe Yamaha Janus 2021.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã dành sự quan tâm đến dự án Aqua Melody và dành thời gian quý báu theo dõi chương trình. BĐS Nam Miền Tây hy vọng chương trình đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cùng những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đánh dấu sự thành công của Quý khách hàng và nhà đầu tư tại sự kiện!

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.