Vạn Phát Sông Hậu đón đầu quy hoạch tỉnh Hậu Giang

Tin TứcVạn Phát Sông Hậu đón đầu quy hoạch tỉnh Hậu Giang
bất động sản Hậu Giang

Vạn Phát Sông Hậu đón đầu quy hoạch tỉnh Hậu Giang

Những thông tin quy hoạch quan trọng tại Hậu Giang đã góp phần mang lại kì vọng cho thị trường bất động sản, trong đó dự án Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu được đánh giá là ngôi sao sáng trên bản đồ đầu tư đất nền Hậu Giang.

Nỗ lực phát triển

Từ đầu năm 2021, dù bị ảnh hưởng bởi khó khăn do dịch bệnh, nhưng lộ trình phê duyệt quy hoạch tại Hậu Giang vẫn được triển khai. Bởi thực tế, quy hoạch đô thị đóng vai trò lớn trong bài toán phát triển kinh tế – xã hội địa phương, góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống của người dân.

Để đáp ứng yêu cầu về phát triển đô thị, trong thời gian qua, tỉnh luôn nỗ lực thực hiện, kêu gọi nhiều nguồn lực khác nhau để phát triển hạ tầng đô thị, nhà ở dân cư. Công tác phát triển đô thị tiếp tục được đẩy mạnh hàng năm, đến nay tỷ lệ đô thị hóa đạt 28,3%.

Vạn Phát Sông Hậu đón đầu quy hoạch tỉnh Hậu Giang
Công tác quản lý quy hoạch tại Hậu Giang vẫn được tiếp tục đẩy mạnh. Ảnh: Lý Anh Lam

Theo kế hoạch phát triển nhà ở, trong năm 2021, Hậu Giang sẽ triển khai 34 dự án nhà ở, khu đô thị trên địa bàn tỉnh, với quy mô sử dụng đất gần 500ha được phân bố trên các địa bàn tỉnh. Trong đó, nhiều nhất là huyện Châu Thành có 8 dự án, quy mô 174ha.

Bên cạnh đó, Hậu Giang được đánh giá là một trong những tỉnh thành dẫn đầu về triển vọng thu hút đầu tư với hàng loạt dự án được chấp thuận. Mới đây, UBND tỉnh Hậu Giang vừa có quyết định lập đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Khu đô thị mới thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A do CTCP Đầu tư Xây dựng Green Dragon đề xuất đầu tư. Đồng thời tỉnh đã ban hành Quyết định phê duyệt kết quả đánh giá sơ bộ năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư (Tập đoàn Đất Xanh) thực hiện dự án khu đô thị mới Mái Dầm (huyện Châu Thành) quy mô 97 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 4.000 tỷ đồng.

Ưu tiên phát triển công nghiệp

Trong bối cảnh dư địa cho phát triển công nghiệp của các địa phương lân cận đang dần đến giới hạn, Hậu Giang đang có lợi thế cạnh tranh rất lớn về vị trí địa lý, tiềm năng đất đai và nguồn lao động. Do đó, tỉnh tận dụng cơ hội này để tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển công nghiệp, thu hút những ngành công nghiệp công nghệ cao nhằm tạo giá trị kinh tế lớn, thúc đẩy phát triển nhanh kinh tế – xã hội của địa phương.

Vạn Phát Sông Hậu đón đầu quy hoạch tỉnh Hậu Giang
Khu công nghiệp Sông Hậu được xem là KCN lớn nhất tỉnh Hậu Giang, đạt tỷ lệ lấp đầy hơn 80% diện tích.

Hậu Giang hiện có hai khu công nghiệp tập trung và 4 cụm công nghiệm có tổng diện tích hơn 900 ha với 61 dự án tổng vốn đăng ký trên 90.000 tỷ đồng. Trong đó, KCN Sông Hậu có diện tích 290 ha và KCN Tân Phú Thạnh 202 ha. Trong giai đoạn 2021 – 2030, tỉnh Hậu Giang định hướng quy hoạch 10 KCN với tổng diện tích hơn 3.900 ha.

Các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đang hoạt động rất sôi động, thu hút đông đảo kỹ sư, và giải quyết việc làm cho 25.000 lao động với thu nhập bình quân 6-8 triệu đồng một người mỗi tháng.

Với định hướng là “thủ phủ công nghiệp” và là đô thị vệ tinh của thành phố Cần Thơ, Hậu Giang đang được tăng cường đầu tư mạnh mẽ, kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh hơn, tạo tiền đề cho nhiều dự án bất động sản quy mô phát triển.

Ngôi sao sáng trên bản đồ đầu tư

Một trong những bí quyết thành công của giới đầu tư sành sỏi đó chính là nắm rõ định hướng và đón đầu quy hoạch hạ tầng đô thị của địa phương. Nổi bật trong số các dự án nhà ở đón đầu quy hoạch tại Hậu Giang là khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu, tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ Nam Sông Hậu (cung đường dẫn về Cảng Cái Cui và Cảng Trần Đề); đối diện Tỉnh lộ 927C kết nối thành phố Ngã Bảy và huyện Châu Thành với TP Cần Thơ.

Vạn Phát Sông Hậu đón đầu quy hoạch tỉnh Hậu Giang
Vạn Phát Sông Hậu chinh phục giới đầu tư nhờ những lợi thế hấp dẫn. Ảnh: Đất Xanh Miền Tây

Cư dân sống tại Vạn Phát Sông Hậu sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển từ nhà đến nơi làm việc, vì dự án nằm liền kề KCN Sông Hậu và các cụm công nghiệp lân cận. Việc di chuyển mỗi ngày đến nơi làm việc nay chỉ giới hạn trong vài bước chân.

Để đáp ứng nhu cầu kết nối giao thương, tạo nên nhịp độ mua bán sôi động, chủ đầu tư sẽ xây dựng bến tàu thương mại, thu hút thêm người lao động, thương nhân đến làm việc. Song song đó, 2 trung tâm thương mại tại vị trí sát Quốc lộ 91C, đầu cổng chào KDC sẽ sớm hình thành, giúp Vạn Phát Sông Hậu trở thành dự án sở hữu tuyến thương mại sôi động bậc nhất thị trường bất động sản Hậu Giang.

Với định vị là khu dân cư kiểu mẫu, sở hữu một mặt được ôm trọn bởi dòng sông Hậu nên thơ, Vạn Phát Sông Hậu còn được quy hoạch với chuỗi tiện ích đảm bảo không gian sống an lành: hệ thống công viên trung tâm và công viên ven sông, trường tiểu học nội khu, khu đa chức năng… từ đó hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, một điểm đến hạnh phúc.

Vạn Phát Sông Hậu đón đầu quy hoạch tỉnh Hậu Giang
KDC Vạn Phát Sông Hậu mang đến phong cách sống sôi động, trẻ trung cho cộng đồng cư dân văn minh. Ảnh: Đất Xanh Miền Tây

Đặc biệt, theo thông tin từ đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Tây, trong tháng 8 này, khách hàng và nhà đầu tư sẽ được tặng 1 cây vàng – trị giá 55,000,000 đồng khi giao dịch thành công các sản phẩm Vạn Phát Sông Hậu.

Với nhiều lợi thế bền vững nhưng mức giá trung bình chỉ dưới 1 tỷ đồng, dự án Vạn Phát Sông Hậu đang trở thành ngôi sao sáng trên bản đồ đầu tư tại Hậu Giang, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tại địa phương và các tỉnh thành lân cận.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.