Vị trí kết nối của dự án Khu dân cư và chợ An Long

Tin TứcVị trí kết nối của dự án Khu dân cư và chợ An Long
Bản đồ vị trí khu dân cư và chợ An Long

Vị trí kết nối của dự án Khu dân cư và chợ An Long

Để phân tích được vì sao khu dân cư và chợ An Long có vị trí “kết nối”, phải xem xét đến các yếu tố về vị trí địa lý khu vực dự án: Huyện Chợ Mới nằm giữa 2 nhánh sông Tiền và sông Hậu, là tâm điểm của tam giác kinh tế Cần Thơ – Cao Lãnh – Long Xuyên, đồng thời còn là cửa ngõ đường bộ từ TP.HCM và đường thủy từ TP. Cần Thơ trước khi du khách muốn đến Long Xuyên – Châu Đốc hay qua biên giới đi Campuchia. Với định hướng phát triển là vệ tinh của TP. Long Xuyên cùng nguồn dư địa dồi dào từ tuyến ĐT 946 đi qua huyện, Chợ Mới tập trung khai thác tốt thế mạnh, phát triển quỹ đất và trở thành tọa độ đầu tư mới mang lại nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Bản đồ vị trí Khu dân cư và chợ An Long, xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang
Bản đồ vị trí Khu dân cư và chợ An Long, xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

Nằm ngay cửa ngõ thông thương tại trung tâm xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, An Giang, Khu dân cư và chợ An Long sở hữu liên kết vùng lý tưởng khi tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 946. Đây được xem là trục đường giao thông huyết mạch giúp cư dân dễ dàng tiếp cận loạt tiện ích trung tâm khu vực và di chuyển liên tỉnh. Ngoài ra, Khu dân cư và chợ An Long cách cảng An Giang chưa đầy 10km nên rất thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa nông sản.

Khu dân cư và chợ An Long là khu phố chợ được hình thành để phục vụ nhu cầu mua sắm, trao đổi hàng hóa của dân cư. Nhờ vị trí liền kề chợ An Long, dự án có khả năng thu hút dân cư về sinh sống và giao thương với tỷ lệ lấp đầy nhanh chóng. Với chuỗi tiện ích thương mại nội khu sầm uất, Khu dân cư và chợ An Long sẽ góp phần thay đổi diện mạo khu vực và mang đến một mô hình kinh doanh thương mại hấp dẫn nhất.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.