Vượt bão Covid-19, Bất Động Sản Nam Miền Tây ghi dấu ấn với nhiều giải thưởng lớn năm 2021

Tin TứcVượt bão Covid-19, Bất Động Sản Nam Miền Tây ghi dấu ấn với nhiều giải thưởng lớn năm 2021
Nguyễn Trần Vinh Quang

Vượt bão Covid-19, Bất Động Sản Nam Miền Tây ghi dấu ấn với nhiều giải thưởng lớn năm 2021

Năm 2021, dịch Covid-19 bùng phát đã làm đảo lộn mọi trật tự của thị trường bất động sản (BĐS), không ít doanh nghiệp phải “ngủ đông” trong thời gian dài hoặc tệ hơn là ngừng hoạt động. Thế nhưng, với tiềm lực mạnh mẽ, BĐS Nam Miền Tây đã biến khó khăn trở thành “cú hích”, liên tục đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Với những tác động tiêu cực của Covid-19 trong 2 năm qua, BĐS Nam Miền Tây đã triển khai những phương án chuyển đổi nhất định, thích ứng với hoàn cảnh và tạo nên “sức đề kháng” mạnh mẽ trước mọi biến động của thị trường.

Những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp đã được ghi nhận với hàng loạt giải thưởng đáng tự hào. BĐS Nam Miền Tây đã vinh dự nhận được giải thưởng “Công ty khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 toàn hệ thống Tập đoàn Đất Xanh”. Đây là giải thưởng mà Tập đoàn dành tặng cho lớp thế hệ doanh nghiệp trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, năng động, đột phá, với tinh thần luôn hướng về phía trước.

Nguyễn Trần Vinh Quang
BĐS Nam Miền Tây vinh dự trở thành “Công ty khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 hệ thống Tập đoàn Đất Xanh”.

Kế thừa một nền tảng tốt từ Tập đoàn Đất Xanh – doanh nghiệp sở hữu hệ thống môi giới BĐS lớn bậc nhất Việt Nam, và được dẫn dắt, định hướng bởi Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây – thương hiệu BĐS tầm cỡ tại thị trường Tây Nam Bộ; BĐS Nam Miền Tây đã phân phối nhiều dự án quy mô lớn rộng khắp ĐBSCL và được đánh giá là đơn vị dịch vụ BĐS số một tại thị trường An Giang.

Xét riêng trong 4 công ty thành viên của Đất Xanh Miền Tây thì BĐS Nam Miền Tây là Công ty thành viên xuất sắc nhất hệ thống trong hai năm liền, mang về doanh thu, lợi nhuận cao nhất trước bối cảnh khó khăn của đại dịch. Có thể thấy để có kết quả như trên, doanh nghiệp đã năng động thích ứng, không ngừng sáng tạo, sẵn sàng thử nghiệm những mô hình hoạt động kinh doanh mới, và trên hết là nhờ vào sự chèo lái tài tình của Ban lãnh đạo công ty.

Được biết đến như người thuyền trưởng tài năng với tầm nhìn chiến lược, khả năng tiên đoán và đưa ra những quyết định đúng đắn, TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang luôn đảm bảo xoay chuyển công việc theo hướng phát triển tốt nhất. Cũng chính vì thế, ông Nguyễn Trần Vinh Quang đã được vinh danh ở hạng mục “Lãnh đạo tiêu biểu năm 2021 cấp Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây”. Tiêu chí của giải thưởng dựa trên năng lực quản trị và điều hành tổ chức cũng như kết quả tăng trưởng của doanh nghiệp trong một năm đầy thách thức vừa qua.

Nguyễn Trần Vinh Quang
TGĐ Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nam Miền Tây – ông Nguyễn Trần Vinh Quang nhận giải thưởng “Lãnh đạo tiêu biểu năm 2021 cấp Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây”.

Chia sẻ về góc nhìn quản trị, ông Nguyễn Trần Vinh Quang – TGĐ Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nam Miền Tây cho rằng, kỹ năng quản trị rủi ro chính là vũ khí giúp doanh nghiệp đương đầu trước những thách thức của Covid-19. Bên cạnh đó, tinh thần thích ứng nhanh, chuyển đổi hình thức kinh doanh từ trực tiếp sang trực tuyến, song song với việc duy trì thế mạnh tăng trưởng chính là yếu tố cốt lõi giúp BĐS Nam Miền Tây “lên dây cót” tăng trưởng vững vàng.

Xem thêm thông tin về ông Nguyễn Trần Vinh Quang – TGĐ Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nam Miền Tây

Luôn cầu tiến để vượt trội.

Có mặt trên thị trường từ năm 2019, BĐS Nam Miền Tây sở hữu hệ thống 7 văn phòng giao dịch tại An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Cà Mau với đội ngũ nhân sự gần 300 nhân viên. Đặc biệt, thời gian vừa qua, doanh nghiệp đã xây dựng thế chân kiềng vững chắc, khai thác mạng lưới tư vấn chuyên nghiệp bao phủ ba mặt trận: An Giang – Kiên Giang – Đồng Tháp và nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác chủ đầu tư uy tín như: TNR Holdings Vietnam, Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ công cộng Bình Dương, Công ty TNHH Xây dựng Lê Thiên Phúc…

Thế mạnh vượt trội của BĐS Nam Miền Tây đó là khả năng bao tiêu, được biết đến như năng lực phân phối 100% dự án. Trong quá trình triển khai, doanh nghiệp đã đồng hành cùng chủ đầu tư từ những giai đoạn sơ khai như tư vấn, thiết kế, marketing sản phẩm và có mặt tại hầu hết những dự án nổi bật trên thị trường: TNR Stars Thoại Sơn, Aqua Melody, TNR Stars Chợ Mới, Khu dân cư và chợ An Long, Khu dân cư An Bình (Kiên Giang)…

Nổi bật với một thành tích ấn tượng trước thềm năm mới đó là dự án Khu dân cư An Bình (tọa lạc tại Quốc lộ 63, Bình An, Châu Thành, Kiên Giang) chính thức cán mốc thành công với 100% sản phẩm đã tìm thấy chủ nhân của mình. Điều đáng kể ở đây đó chính là rổ hàng của dự án đã được tô đỏ toàn bộ chỉ trong vòng 7 ngày triển khai. Thành quả này có ý nghĩa rất lớn, minh chứng sự tái khởi động mạnh mẽ của BĐS Nam Miền Tây sau giai đoạn dịch bệnh kéo dài.

BĐS Nam Miền Tây đã ghi dấu với nhiều dự án ấn tượng trải khắp thị trường Tây Nam Bộ.
BĐS Nam Miền Tây đã ghi dấu với nhiều dự án ấn tượng trải khắp thị trường Tây Nam Bộ.

Dù phải đối mặt với những thách thức từ dịch Covid-19, BĐS Nam Miền Tây vẫn nhanh chóng chuyển đổi, ứng dụng công nghệ, tổ chức các sự kiện trực tuyến nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh ổn định. Song song đó, doanh nghiệp cũng không quên thực hiện trách nhiệm với cộng đồng khi trao tặng 30 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh An Giang và ủng hộ UBND phường Mỹ Xuyên 20 triệu đồng trong hoạt động phòng, chống Covid-19.

BĐS Nam Miền Tây chung tay cùng Tỉnh An Giang trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Bám sát những hoạch định chiến lược của Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây, BĐS Nam Miền Tây xác định không chỉ dừng lại ở mục tiêu phát triển mạng lưới phân phối mà còn hướng tới lĩnh vực phát triển dự án. Trong năm 2022 sắp tới, BĐS Nam Miền Tây đặt mục tiêu dài hạn sẽ đẩy mạnh độ phủ thị trường, đa dạng hóa phân khúc phân phối, mở rộng hệ thống sàn kinh doanh, văn phòng giao dịch rộng khắp miền Tây, mang đến cơ hội việc làm ổn định cho bộ phận người trẻ với các chính sách phúc lợi tốt nhất.

Đây sẽ là tiền đề giúp doanh nghiệp xác lập thêm nhiều kỷ lục mới mang tầm vóc và bản lĩnh của một tổ chức dẫn đầu.

Hotline

Liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại liên hệ sau

m

+ (84) 0296 381 6789

+ (84) 088 999 7786

316 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.