BĐS Nam Miền Tây chào đón đội ngũ nhân tài tại Trường Đại học An Giang

BĐS Nam Miền Tây chào đón đội ngũ nhân tài tại Trường Đại học An Giang

Vào sáng ngày 08/05/2022, Bất Động Sản Nam Miền Tây đã đồng hành cùng Hội chợ việc làm Trường đại học An Giang, ĐHQG-HCM năm 2022.

Đây là năm thứ 9 Trường Đại học An Giang tổ chức Hội chợ việc làm cho sinh viên. Hội chợ việc làm cho sinh viên năm 2022 của Trường Đại học An Giang thu hút 26 doanh nghiệp tham gia với 48 gian hàng, trong đó có 33 gian hàng tham gia tuyển dụng gần 1.000 vị trí việc làm. Chương trình đã kết nối trực tiếp các đơn vị tuyển dụng và đông đảo sinh viên thông qua hoạt động tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu cơ hội việc làm cho hơn 8.000 sinh viên của trường.

Đại diện Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây, ông Nguyễn Phạm Huỳnh chia sẻ rằng, việc xác định rõ khả năng của mình và chọn được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về lương, thưởng, phúc lợi sẽ trở thành những tiêu chí quan trọng trong hành trình tìm việc của các bạn trẻ mới ra trường.

Gia nhập vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của BĐS Nam Miền Tây, các bạn sinh viên sẽ được tham gia nhiêu chương trình huấn luyện, hỗ trợ nhân sự để phát triển sâu cả về những kỹ năng mềm lẫn kiến thức chuyên môn. Ngoài phỏng vấn, tuyển dụng lao động trực tiếp, tại Hội chợ việc làm cho sinh viên năm 2022, BĐS Nam Miền Tây còn tiếp nhận sinh viên thực tập; tư vấn, hướng dẫn sinh viên chuẩn bị hồ sơ việc làm, văn hóa công sở, kỹ năng nghề nghiệp cho tương lai.

Ngoài ra, nhân viên kinh doanh còn được hưởng mức thu nhập từ 7-15 triệu đồng/tháng dành cho nhân viên kinh doanh, kèm theo hoa hồng và thưởng hiệu suất tháng/quý/năm, lễ tết, sinh nhật, du lịch, teambuilding…

Tự hào là công ty dịch vụ môi giới top 1 tại khu vực và đã tạo công ăn việc làm cho hơn 300 cán bộ nhân viên tại quê hương miền Tây, chúng tôi vẫn tiếp tục mở rộng hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ giàu nhiệt huyết, biết nắm bắt cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

BĐS Nam Miền Tây tự hào nhận 3 giải thưởng danh giá

Sau “cú đúp” giải thưởng tại Ngày Hội môi giới BĐS Việt Nam 2022 vừa qua, C

Sức mạnh chiến binh tỏa sáng

BĐS Nam Miền Tây

BĐS Nam Miền Tây giành “cú đúp” giải thưởng tại Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2022

Bất Động Sản Nam Miền Tây là công ty uy tín nhận được giải thưởng danh giá,